mFunKid - Hành trang học tập hiệu quả cho bé

PV-Thứ ba, ngày 22/07/2014 17:19 GMT+7

mFunKid mang đến một môi trường học tập thân thiện, thoải mái nhất dành cho các bé

Nắm bắt được tâm lý tuổi thiếu nhi cùng với mong muốn cung cấp phương tiện hiện đại và chia sẻ những kinh nghiệm học tập hiệu quả nhất, từ 15/07/2014, MobiFone cung cấp Cổng Thông tin học tập và giải trí cho Bé yêu – mFunKid.

Với phương châm “chơi mà học, học mà chơi”, mFunKid mang đến một môi trường học tập thân thiện, thoải mái nhất dành cho các bé thông qua những hình ảnh sinh động và Video clip bài học. Giờ đây, các bé có thể tiếp cận và ghi nhớ kiến thức một cách trực quan và lâu hơn. Với “Trường học phù thủy”, các bé được bổ sung những kiến thức Toán, tiếng Anh luôn bám sát chương trình sách giáo khoa, luyện trí thông minh và trau dồi các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống qua những video tình huống trong mục “Kỹ năng cho trẻ”.


Đến với mFunKid, các bậc phụ huynh còn có thể tìm thấy một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho bé có tên gọi Xứ sở thần tiên với hàng trăm bộ phim hoạt hình nổi tiếng, hàng nghìn bài hát thiếu nhi vui nhộn cùng rất nhiều trò chơi dành cho sự phát triển trí não của bé tại Smart Game.

mFunKid còn là cuốn cẩm nang “Đường đến Harvard”, tổng hợp những phương pháp được lấy từ những cuốn sách nổi tiếng mà các bậc cha mẹ có thể áp dụng trong quá trình nuôi dạy con mình thành tài. Chuyên mục mới có tên “Góc Nhật Nam” sẽ giới thiệu phương pháp học tiếng Anh của cậu bé “thần đồng” Nhật Nam - tác giả của cuốn sách Tớ đã học tiếng Anh như thế nào và Những con chữ biết hát, dịch giả của cuốn sách Sun up, Sun down và The story of day and night. Dù chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh lúc 5 tuổi và chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng cậu bé Nhật Nam đã liên tục đạt được những giải thưởng về tiếng Anh, tiếng Nhật và khiến cả người lớn cũng phải nể phục như vậy?

Để đăng ký mFunKid, soạn tin FK gửi 9008 (1.000đồng/ngày) và truy cập từ điện thoại di động http://mFunkid.vn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước