Mới lên kệ, iPhone 7 đã "vượt mặt" iPhone SE về lượng máy kích hoạt

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 05/10/2016 22:14 GMT+7

Tỷ lệ iPhone đang được sử dụng hiện nay theo từng phiên bản (Nguồn: Localytics)

VTV.vn - Chỉ sau 2 tuần chính thức phát hành, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã lọt vào danh sách những iPhone được kích hoạt nhiều, vượt mức iPhone SE.

Theo kết quả nghiên cứu về số lượng sản phẩm iPhone đã được kích hoạt của Localytics, iPhone 7iPhone 7 Plus đã có chỗ đứng trong danh sách các mẫu iPhone đang được sử dụng hiện nay. Cụ thể, số lượng iPhone 7 đã được kích hoạt chiếm 2,7% trong khi số lượng iPhone 7 Plus chỉ chiếm 0,7%.

Dù chỉ chiếm 3,6% trên tổng số iPhone đã được kích hoạt, kém một chút so với tỷ lệ của dòng iPhone 4 (3,7%), tuy nhiên, số lượng iPhone mới của Apple đang được sử dụng vẫn nhiều hơn so với iPhone SE - phiên bản nâng cấp của iPhone 5S ra mắt đầu năm nay chỉ chiếm 2,6% tổng số iPhone đang được sử dụng. Đáng chú ý là bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới chỉ được bán ra cách đây khoảng 2 tuần, do đó, trong thời gian tới, số lượng máy kích hoạt của dòng iPhone mới này sẽ sớm "vượt mặt" iPhone 4 và iPhone 4S.

Giữ vị trí đầu trong bảng xếp hạng vẫn là dòng iPhone 6 với hai đại diện là iPhone 6iPhone 6 Plus với tỷ lệ 38,3%. Mặc dù sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn và được bổ sung thêm phiên bản màu vàng hồng ấn tượng, tuy nhiên, iPhone 6SiPhone 6S Plus chỉ xếp hạng 2 với tỷ lệ 27,5%. iPhone 5iPhone 5S đứng ở vị trí thứ 3 với tỷ lệ 24,4%.

Xiaomi Mi 5s Plus “so găng” iPhone 7 Plus ngay trong sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 5s Plus “so găng” iPhone 7 Plus ngay trong sự kiện ra mắt Apple tăng số đơn hàng linh kiện sản xuất iPhone 7, 7 Plus cho quý IV Apple tăng số đơn hàng linh kiện sản xuất iPhone 7, 7 Plus cho quý IV Tại sao iPhone 7 jet black không có để mua? Tại sao iPhone 7 jet black không có để mua?
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước