Moto 360 phiên bản Gold “vô tình” được hé lộ?

Phi Long-Thứ hai, ngày 22/09/2014 16:28 GMT+7

Moto 360 sang trọng với hai phiên bản màu đen và bạc

Mới đây, Motorola đã “vô tình” để lộ hình ảnh được cho là phiên bản Gold của chiếc đồng hồ thông minh Moto 360.

Với thiết kế mặt tròn độc đáo, Moto 360 trở nên nổi bật và được coi là một trong những smartwatch đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thiết bị Android Wear này sẽ càng trở nên sang trọng hơn với phiên bản Gold màu vàng kim.

Hình ảnh với chiếc đồng hồ đáng nghi ở giữa, được đăng trên trang web chính thức của Motorola

Hình ảnh với chiếc đồng hồ "đáng nghi" ở giữa, được đăng trên trang web chính thức của Motorola

Mới đây, trên trang web chính thức của Motorola đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh cho thấy Moto 360 sẽ có 3 phiên bản với màu sắc khác nhau bao gồm: đen, bạc và vàng. Tuy nhiên, ngay sau khi thành viên của diễn đàn Android Police phát hiện và liên hệ với Motorola, hình ảnh đã lập tức được gỡ xuống và thay thế bằng hình ảnh khác. Chiếc đồng hồ “đáng nghi” đã biến mất hoàn toàn, như chưa từng xuất hiện. Trước đó, người dùng truy cập vào trang web chính thức của hãng sẽ chỉ thấy hai phiên bản của thiết bị với màu đen và bạc.

Hình ảnh được thay thế sau đó, chiếc đồng hồ đáng nghi dường như chưa từng xuất hiện

Hình ảnh được thay thế sau đó, chiếc đồng hồ "đáng nghi" dường như chưa từng xuất hiện

Đây có thể là sai lầm của đội ngũ thiết kế sản phẩm hoặc đó thực sự là một phiên bản mới sắp được cho ra mắt. Hồi đáp từ người đại diện của Motorola khiến cho sự việc trở nên đáng ngờ hơn: “Mặc dù không thể tiết lộ thông tin đặc biệt nào về phiên bản vàng kim, chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm các chất liệu mới và dự định sẽ mang đến nhiều lựa chọn về phong cách mới cho chiếc Moto 360 trong tương lai”. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn tin vào việc Moto 360 sẽ có thêm phiên bản Gold màu vàng kim.

Đây có thể là một chiêu PR “lộ hàng” của Motorola và nếu phiên bản Gold thực sự sắp được hãng cho ra mắt, Moto 360 sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Apple Watch trên thị trường đồng hồ thông minh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước