Ngày 11/11: Microsoft ra mắt smartphone Lumia “chính hãng”?

Phi Long-Thứ hai, ngày 10/11/2014 09:16 GMT+7

Microsoft sẽ chính thức ra mắt chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu của hãng vào 11/11 tới?

Theo dự kiến, chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft sẽ xuất hiện vào ngày 11/11 tới.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua bán đình đám với Nokia, Microsoft đã “bật mí” thông tin về chiếc điện thoại Lumia đầu tiên không mang logo của Nokia mà thay bằng thương hiệu Microsoft qua những hình ảnh gợi ý.

Mới đây, Microsoft đã ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới này qua hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Nokia với thông điệp: “Trải nghiệm lớn hơn” và thời gian "11/11/2014" ở góc trên bên trái.

Những hình ảnh được công bố trên trang chủ của Nokia

Những hình ảnh được công bố trên trang chủ của Nokia

Theo như những hình ảnh công bố, chiếc Lumia màu cam này khá giống với những hình ảnh của thiết bị RM-1090 mang logo Microsoft từng được trang chủ của Trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) đăng tải cách đây không lâu. Theo đó, sản phẩm có thể hỗ trợ 2 SIM, trang bị màn hình 5 inch và sẽ có giá bán thuộc phân khúc thị trường tầm trung.

Những hình ảnh về chiếc smartphone đầu tiên của Microsoft?

Những hình ảnh về chiếc Lumia của Microsoft đăng tải trên trang chủ của TENAA

Ngoài ra, trang GSM Arena cũng đăng tải những hình ảnh bắt nguồn từ Trung Quốc về một chiếc Lumia màu xanh mang logo của Microsoft với tên gọi Lumia 535. Smartphone này được dự đoán là chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft thay vì Nokia. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị màn hình 5 inch, hỗ trợ 2 SIM. Theo GSM Arena, thế hệ Lumia đầu tiên của Microsoft sẽ bao gồm nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xám, xanh lam, cam và xanh lục.

Những hình ảnh đăng tải trên trang GSM Arena về chiếc Lumia của Microsoft

Những hình ảnh đăng tải trên trang GSM Arena về chiếc Lumia của Microsoft

Hiện tại, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Người dùng sẽ phải chờ đến ngày 11/11 tới đây để xác minh thêm thông tin.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước