Pokémon GO cán mốc 75 triệu lượt tải trên iOS và Android

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 27/07/2016 07:02 GMT+7

Pokémon GO đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu

VTV.vn - Chỉ chưa đầy 1 tháng kể từ ngày đầu phát hành tại Mỹ, Pokémon GO đã phá kỷ lục về số lượt tải về khi đạt tới 75 triệu lượt download trên nền tảng iOS và Android.

Pokémon GO đã trở thành game di động được chơi nhiều nhất từ trước tới nay tại Mỹ với số lượt tải về từng ngày phá vỡ kỷ lục của mọi trò chơi khác. Theo báo cáo của cơ quan thu thập dữ liệu di động Sensor Tower, trò chơi Pokémon GO do Niantic phát hành đã trở thành game di động cán mốc 50 triệu lượt tải về nhanh nhất trên toàn cầu.

Pokémon GO vượt xa kỷ lục về thời gian đạt 50 triệu lượt tải trên nền tảng Android
Pokémon GO vượt xa kỷ lục về thời gian đạt 50 triệu lượt tải trên nền tảng Android

Cụ thể, chỉ sau 19 ngày kể từ ngày đầu ra mắt, mặc dù chỉ mới được phát hành tại 32 quốc gia và khu vực trên thế giới, Pokémon GO đã vượt qua con số 50 triệu lượt cài đặt chỉ riêng trên các thiết bị Android. Kết quả này vượt xa kỷ lục trước đó của Color Switch (77 ngày) và Slither.io (81 ngày).

Hiện tại, Pokémon GO đã cán mốc 75 triệu lượt tải về trên cả hai nền tảng Android và iOS. Theo dự đoán của Sensor Tower, khi trò chơi được mở rộng thị trường phát hành trong những ngày tới, số lượt tải về hoàn toàn có thể vượt qua con số 100 triệu trong tháng đầu tiên trên cả hai nền tảng di động.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước