Pokémon GO: Trải nghiệm tính năng tìm kiếm Pokémon mới

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 10:55 GMT+7

Tính năng Nearby Pokémon mới đang được thử nghiệm trên ứng dụng Pokémon GO của một số người chơi

VTV.vn- Hiện tại, Niantic đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm Pokémon xung quanh trên ứng dụng Pokémon GO và sẽ sớm cập nhật tính năng này trong thời gian tới.

Đi cùng với một số thay đổi và khắc phục lỗi trên bản cập nhật 0.33.0 (Android) và 1.3.0 (iOS) của ứng dụng Pokémon GO, Niantic đã lựa chọn ngẫu nhiên một số người chơi để thử nghiệm tính năng theo dõi Pokémon mới. Bên cạnh sự thay đổi trong hình ảnh Pokémon xuất hiện xung quanh ở phần Sightings trên bản cập nhật này, những người chơi may mắn sẽ được biết chính xác vị trí của những Pokémon đang ở gần trong phần Nearby hiển thị phía trên.

Cụ thể, các Pokémon xuất hiện trong mục Nearby sẽ được gắn kèm với hình ảnh đại diện của các PokéStop gần chúng nhất. Thậm chí, người chơi có thể nhấn vào hình ảnh các Pokémon trong mục này để phóng lớn hình ảnh vị trí PokéStop và chọn View để xác định vị trí PokéStop đó trên bản đồ. Ngoài ra, người chơi còn nhận được thông báo ngừng ném Poké Ball khi Pokémon có xu hướng chạy trốn.

Giống như việc sử dụng Pokédex để tìm kiếm những khu vực xuất hiện của từng loại Pokémon đã gặp hoặc đã thu phục trên phiên bản game của Nintendo, người chơi Pokémon GO cũng có thể xác định vị trí của các Pokémon trên bản đồ với tính năng Nearby Pokémon. Tuy nhiên, thay vì chỉ rõ khu vực xuất hiện của từng loại Pokémon, tính năng này cho phép người chơi có thể biết được những loại Pokémon nào đang xuất hiện xung quanh mình trong phạm vi bán kính 500 m.

Dự kiến, Niantic sẽ sớm bổ sung tính năng mới này trên các bản cập nhật tiếp theo sau khi hoàn thành thử nghiệm.

Dưới đây là video trải nghiệm tính năng Nearby Pokémon mới trên Pokémon GO:

(Nguồn: Alex Leavitt)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước