Samsung gián tiếp xác nhận sẽ có phiên bản Galaxy Note8

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 18:37 GMT+7

Samsung đã gián tiếp xác nhận sẽ có phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note7

VTV.vn - Mặc dù đã “khai tử” dòng sản phẩm Galaxy Note7, dường như Samsung vẫn có kế hoạch phát triển sản phẩm kế nhiệm là Galaxy Note8.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết Samsung có thể sẽ giảm giá cho chủ nhân Galaxy Note7 khi mua Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8. Tại thời điểm đó, mặc dù Galaxy S8 đã được xác nhận sẽ trình làng tại sự kiện MWC 2017 nhưng sự tồn tại của Galaxy Note8 vẫn còn là một ẩn số.

Mới đây, Samsung đã triển khai chương trình nâng cấp smartphone dành cho người dùng sở hữu Galaxy Note7 tại Hàn Quốc. Theo đó, những người dùng Hàn Quốc từng mua Galaxy Note7 sẽ có cơ hội nâng cấp lên phiên bản Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8 trong năm tới. Chương trình cũng áp dụng cho cả những người dùng đã đổi Galaxy Note7 lấy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge.

Tuy nhiên, chi phí nâng cấp không phải là miễn phí. Người dùng sẽ phải trả thêm một khoản phí tương đương với 1/2 mức giá của Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge để nâng cấp lên siêu phẩm 2017 của Samsung.

Thông qua chương trình nâng cấp này, Samsung đã gián tiếp khẳng định sẽ có phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note7 là Galaxy Note8. Điều này phủ nhận hoàn toàn tin đồn về việc nhà sản xuất xứ sở kim chi sẽ "khai tử" toàn bộ dòng Galaxy Note sau khi thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7.

Tại thời điểm hiện tại, vẫn rõ liệu Samsung có kế hoạch mở rộng chương trình nâng cấp tại các quốc gia khác ngoài thị trường nội địa hay không.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước