Samsung sẽ chia tay mảng kinh doanh máy ảnh kỹ thuật số?

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 19:01 GMT+7

Samsung ngừng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số?

VTV.vn - Nếu tin đồn này là chính xác, đây sẽ là một tin buồn đối với những người dùng yêu thích sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của Samsung.

Theo báo cáo từ một nguồn tin Hàn Quốc, Samsung sẽ hoàn toàn đóng cửa mọi hoạt động của mảng kinh doanh máy ảnh kỹ thuật số. Toàn bộ nhân sự của mảng này sẽ được chuyển sang mảng sản xuất smartphone và mảng y tế. Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Samsung sẽ chấm dứt tất cả các chiến dịch marketing và hoạt động trên trang samsungcamera.com (đã không được cập nhật trong nhiều tháng qua).

Tạp chí Quesabesde của Tây Ban Nha cũng đã xác nhận thông tin tương tự tin đồn trên. Các cửa hàng máy ảnh tại Tây Ban Nha cho biết họ toàn toàn không thể liên hệ với đơn vị sản xuất máy ảnh của Samsung. Trong khi đó, một số cửa hàng tại Bồ Đào Nha cho biết Samsung đã xác nhận không phân phối dòng máy ảnh NX.


Máy ảnh NX500 của Samsung được đánh giá cao về chất lượng cảm biến ảnh

Máy ảnh NX500 của Samsung được đánh giá cao về chất lượng cảm biến ảnh

Được biết, cùng với Canon và Panasonic, Samsung là một trong số ít nhà sản xuất có thể lắp ráp và chế tạo máy ảnh từ A tới Z như Sony. Hiện tại, máy ảnh của Samsung sở hữu nhiều lợi thế khi cạnh tranh với sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhờ công nghệ tiên tiến, chất lượng ảnh tốt và giá thành hợp lý. Thậm chí, cảm biến ảnh NX500 của Samsung dẫn đầu bảng xếp hạng cảm biến APS-C DxOmark.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước