Thiếu niên 17 tuổi suýt mất mạng vì mải chơi Pokémon GO

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 06:20 GMT+7

VTV.vn - Do không thể rời mắt khỏi màn hình trò chơi Pokémon GO, một thiếu niên 17 tuổi tại Mỹ đã vô tình lọt vào khu vực nguy hiểm và bị đâm nhiều nhát bằng dao.

Trong khi đang mải mê tìm kiếm Pokémon trên chiếc iPhone, chàng trai 17 tuổi Marcus Jackson đã vô tình đi vào khu vực hoạt động của các băng nhóm tội phạm tại Chicago, Mỹ. Marcus không ngờ được rằng mình suýt mất mạng vì trò chơi đang “làm mưa làm gió” trên thế giới - Pokémon GO.

“Lúc đó là khoảng 8 giờ tối. Tôi thấy cậu bé cứ chúi đầu vào điện thoại và như đang tìm kiếm một thứ gì đó. Cậu bé không nhận ra rằng mình đang đi vào khu vực nguy hiểm” - một nhân chứng kể lại.

Theo ghi nhận của Sở cảnh sát Chicago, Marcus Jackson đã bị đâm nhiều nhát bằng dao. May mắn là thiếu niên 17 tuổi này không gặp nguy hiểm tới tính mạng. Cảnh sát cho rằng mục đích của kẻ đâm Marcus là nhằm cướp chiếc iPhone trên tay cậu bé và các tư trang trên người.

Hiện tại, Marcus Jackson đã vượt qua cơn nguy hiểm và đang dần bình phục. Cảnh sát Chicago cho biết cậu bé sẽ sớm nhận lại những đồ đã bị cướp ngay khi bắt được thủ phạm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước