Pokémon GO ra mắt trang chủ, chuẩn bị phát hành trên toàn thế giới

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 07/07/2016 22:58 GMT+7

Trang chủ của Pokémon GO

VTV.vn - Sau Úc, New Zealand, Nhật Bản và Mỹ, Niantic tuyên bố sẽ sớm chính thức phát hành trò chơi Pokémon GO tới các quốc gia khác trên thế giới trong những ngày tới.

Trang chủ của trò chơi Pokémon GO đã chính thức xuất hiện tại địa chỉ http://www.pokemongo.com. Trang web chứa mọi thông tin về trò chơi như cách bắt các Pokémon, nhiệm vụ của các điểm PokéStop và Gym trên bản đồ, hướng dẫn tạo nhóm, mua vật phẩm trong game, thông tin về phụ kiện Pokémon GO Plus… Trailer mới của Pokémon GO cũng đã được đăng tải trên trang chủ, mô tả rõ nét gameplay của trò chơi.

Trailer mới của Pokémon GO

“Năm năm trước, bằng cách tạo ra nền tảng “game thế giới thực”, Niantic đã bắt đầu kế hoạch thay đổi cách con người tương tác với thế giới xung quanh” - John Hanke - nhà sáng lập ra Niantic chia sẻ - “Tham gia Pokémon GO, người chơi sẽ được ganh đua, hợp tác với những người chơi khác đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới”.

Thông báo của Niantic về kế hoạch phát hành Pokémon GO
Thông báo của Niantic về kế hoạch phát hành Pokémon GO

“Chúng tôi rất vui mừng khi công bố Pokémon GO, phiên bản tiến hóa của “game thế giới thực”, đã chính thức có mặt trên App StoreGoogle Play Store tại Úc, New Zealand và Mỹ. Trò chơi sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác trên thế giới trong những ngày tới” - ông John Hanke khẳng định.

Pokémon GO buộc người chơi phải di chuyển và khám phá từng ngóc ngách từ trong nhà hàng xóm cho tới những góc phố nhỏ để tìm kiếm và thu phục Pokémon. Phiên bản hiện tại của trò chơi cung cấp tới hơn 100 loại Pokémon từ phiên bản Pokémon Red và Pokémon Blue trên hệ máy Game Boy. Người chơi có thể thu được trứng Pokémon tại các điểm PokéStop, tham gia thi đấu tại Pokémon Gym khi đạt đủ cấp độ hay mua những vật phẩm hỗ trợ cho hành trình khám phá thế giới Pokémon GO trên chiếc smartphone hay máy tính bảng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước