Trường CĐ nghề GTVT Trung ương 1 - Tân binh nổi bật tại Robocon 2016

Nhịp sống công nghệ-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 17:44 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm theo dõi các mùa Robocon, năm nay, CĐ nghề GTVT Trung ương 1 mang tới sân chơi Robocon Việt Nam 4 đội tuyển với những phần thi đấu ấn tượng.

Là tân binh duy nhất của cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc, không khí chuẩn bị tại trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1 trở nên sôi động hơn theo từng ngày trước khi vòng loại bắt đầu. Cuối tháng 3, vòng loại cấp trường đã được tổ chức bài bản, quy mô với mục đích tập dượt cho các đội tuyển trước vòng loại phía Bắc và chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất tham gia sân chơi Robocon toàn quốc.

Ngay từ khi phát động cuộc thi tại trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng Đoàn Thanh niên và các giảng viên đã lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ việc luyện tập cho tới các hoạt động cổ vũ cho cuộc thi. Chính sự phối hợp nhịp nhàng này đã tạo nên sự cổ vũ tinh thần rất lớn cho các sinh viên trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1 tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm nay.

Sau buổi thi đấu vòng loại trường, 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã được chọn lọc từ 9 đội thi để đại diện cho trường tham dự thi đấu tại vòng loại khu vực. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên, các sinh viên trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1 vẫn rất tự tin và hào hứng trước sân chơi kỹ thuật lớn như Robocon.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước