Vì sao Apple tự tin giới thiệu Apple Watch?

ICT News-Thứ hai, ngày 29/12/2014 14:47 GMT+7

Mẫu Apple Watch của Apple

Hàng loạt smartwatch của Samsung, Motorola hay LG đều thất bại tương đối “thảm hại”. Vậy điều gì khiến Apple vẫn tự tin tung ra sản phẩm Apple Watch?

Apple là một thương hiệu mạnh với lịch sử thiết kế nhiều sản phẩm đẹp mắt và Apple Watch cũng không phải là ngoài lệ. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ làm nên thành công của Apple vì nếu chiếc đồng hồ này không có công dụng gì quá đặc sắc thì ít nhất nó cũng làm đẹp cổ tay của người đeo nó.

Theo ông Benjamin Clymer, một người bị ám ảnh bởi đồng hồ, đã viết trên trang Hodinkee của mình: “Thiết kế tổng quan của Apple Watch đơn giản là sẽ thổi tung mọi thứ - kể cả kỹ thuật số hay dạng kim – trong thế giới đồng hồ với mức giá 350 USD”.

Đây chính là sự khác biệt lớn giữa Apple Watch và những chiếc đồng hồ khác của Samsung, LG hay Motorola. Những chiếc đồng hồ này trông giống như những miếng nhựa rẻ tiền trên cổ tay người dùng.

Theo Sonny Vu, nhà sáng lập của công ty thiết bị đeo Misfit, khi nói đến đồng hồ đeo tay, “để xem giờ chỉ là một cái cớ”. Những chiếc đồng hồ hạng sang có nhiều chức năng hơn việc xem giờ. Nó là một món đồ phụ kiện thời trang quyến rũ. Theo ông Vu, mọi người không thích đeo các loại “màn hình” trên cổ tay mình, họ muốn một phụ kiện sang trọng quý phái từ những cái tên nổi tiếng như Cartier hay Breitling.

Apple Watch có thể thành công bởi đó là một sản phẩm của Apple, một thương hiệu thể hiện đẳng cấp. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay của bạn và thể hiện bạn là ai, giống như một chiếc Rolex. Ngoài việc xem thời gian, nó còn giúp đếm bước chân và thanh toán hóa đơn, vậy thì còn hơn cả một chiếc Rolex.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước