Apple Watch sẽ sản xuất rộng rãi từ tháng 1/2015?

Ngân Giang (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 13:29 GMT+7

Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sẽ được sản xuất đại trà bắt đầu từ tháng 1/2015.

Thông tin đăng tải trên Apple Daily của Đài Loan cho biết, thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ được bán trên thị trường vào tháng 2/2015 và việc sản xuất thiết bị này sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm tới.

Giới quan sát thị trường đang đặt ra câu hỏi: liệu một tháng có đủ để Apple sản xuất và giới thiệu đồng hồ Apple Watch trên thị trường toàn cầu. Thông thường, trước khi được ra mắt, một chiếc smartphone cần phải mất khoảng ba tháng để sản xuất đại trà. Nếu Apple Watch được sản xuất từ tháng 1, phải đến tháng 3 hoặc 4, thiết bị này mới có thể xuất hiện trên thị trường.

Thông tin từ Apple Daily cho biết thêm, Quanta là nhà lắp ráp chính đối với thiết bị Apple Watch. Để chuẩn bị cho việc sản xuất Apple Watch, Quanta đã tăng số nhân công của mình lên 4 triệu người.

Nhiều thông tin cho biết, Apple Watch sở hữu RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ các kết nối WiFi, Bluetooth. Phiên bản thường của Apple Watch sẽ được bán ra với giá 349 USD (khoảng 7,4 triệu đồng) trong khi phiên bản mạ vàng có thể được bán với giá hàng nghìn USD.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước