VTV News sẽ tường thuật sự kiện ra mắt iPhone 6

Phi Long-Thứ hai, ngày 08/09/2014 16:02 GMT+7

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đã gần tới ngày diễn ra

Vào 0h ngày 10/9, VTV News sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện ra mắt siêu phẩm rất được chờ đợi iPhone 6 của Apple.

Mới đây, Apple đã phát thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào ngày 9/9. Mặc dù hãng vẫn giữ kín thông tin chi tiết với dòng ghi chú đầy bí ẩn “Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ thêm” (Wish we could say more) nhưng theo dự đoán, đây sẽ là "đại sự kiện" của Táo khuyết trong năm nay với một loạt siêu phẩm công nghệ mới được "trình làng".

Thư mời sự kiện trùng cửu của Apple

Thư mời sự kiện ngày 9 tháng 9 của Apple

Apple đã cập nhật trên trang web đồng hồ đếm ngược chờ sự kiện ngày “trùng cửu” và sẽ truyền hình trực tiếp trên trang Live. Chỉ những người đang sở hữu thiết bị của táo khuyết như iMac, Macbook, iPhone, iPad, iTouch... mới có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này.

Đồng hồ đếm ngược sự kiện được Apple cập nhật
Đồng hồ đếm ngược sự kiện được Apple cập nhật

Được biết, một công trình kiến trúc đầy bí ẩn đã mọc lên ngay bên cạnh trung tâm triển lãm Flint Center, California. Theo dự đoán, đây sẽ là nơi diễn ra sự kiện và thông tin này đã thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới. Khối kiến trúc hình hộp có diện tích lớn, được sơn hoàn toàn màu trắng, được bảo vệ bởi hàng rào an ninh.

Theo dự đoán, Apple có thể muốn tạo nên một khu vực trải nghiệm hoàn toàn mới với đầy đủ các trang thiết bị trong gia đình để giới thiệu tính năng HomeKit trên iOS 8. Một số thông tin khác cho biết hãng sẽ tổ chức một show diễn thời trang với tâm điểm là chiếc đồng hồ thông minh iWatch và các sản phẩm mới của Beats, đánh dấu việc hãng âm thanh này chính thức thuộc về Apple.

Công trình bí ẩn được cho là nơi diễn ra sự kiện
Công trình bí ẩn được cho là nơi diễn ra sự kiện
Công trình có diện tích lớn, được sơn hoàn toàn màu trắng
Công trình có diện tích lớn, được sơn hoàn toàn màu trắng
Công trình được bảo vệ bởi hàng rào an ninh

Và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hàng rào an ninh

Khác với những địa điểm thường được Apple chọn để ra mắt sản phẩm trước đây, trung tâm triển lãm Flint Center có sức chứa lên đến 2405 chỗ ngồi. Đây là nơi Apple sử dụng để giới thiệu những sản phẩm quan trọng nhất như máy tính Apple II (1977) và máy Macintosh (1984) - một trong những sản phẩm quan trọng bậc nhất trong lịch sử của Apple.

Phó Chủ tịch Eddy Cue càng làm tăng thêm sự hồi hộp của dư luận khi hứa hẹn rằng các sản phẩm được Apple công bố ngày 9 tháng 9 sẽ là “sản phẩm tuyệt vời nhất” mà ông từng chứng kiến trong 25 năm làm việc tại Cupertino.

Giới thạo tin cho hay, điểm nhấn của sự kiện năm nay sẽ là sự xuất hiện của iPhone 6 với hai kích cỡ màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch, thiết bị đeo tay thông minh được dự đoán là iWatch, hệ điều hành iOS8 và có thể xuất hiện iPad Air phiên bản mới.

Đặc biệt, hệ thống thanh toán di động mới có thể xuất hiện trên phiên bản mới của iPhone, với sự kết hợp của cảm biến vân tay và công nghệ giao tiếp khoảng cách gần (NFC).

Nhiều người dùng đã xếp hàng chờ trước cửa hàng của Apple tại New York
Nhiều người dùng đã xếp hàng chờ trước cửa hàng của Apple tại New York

Sự kiện sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Flint Center, trường De Anza College, Cupertino, vào 10:00 sáng ngày 9 tháng 9 (giờ Pacific), tức là lúc 0:00 ngày 10 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

* VTV News - Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện này, mời độc giả quan tâm chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước