Xperia X, X Performance và XA sẵn sàng lên kệ tại Mỹ

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/06/2016 19:58 GMT+7

Xperia X chính thức phát hành tại một số quốc gia châu Âu vào cuối tháng 5

VTV.vn - Nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm mới phát hành tại thị trường châu Âu, Sony đã đăng tải video giới thiệu ấn tượng cho từng phiên bản Xperia X, X Performance và XA.

Cuối tháng trước, Sony đã chính thức phát hành dòng Xperia mới tại thị trường của một số quốc gia châu Âu. Mặc dù ngày lên kệ của sản phẩm tại thị trường Mỹ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, trên kênh YouTube của SonyXperiaUSA mới đây đã cập nhật video quảng cáo cho từng mẫu Xperia mới của Sony bao gồm: Xperia X, Xperia X Performance và Xperia XA. Riêng phiên bản Xperia XA Ultra vẫn chưa có video quảng cáo do sản phẩm mới ra mắt cuối tháng trước.

Xperia X Series

Video quảng cáo cho thấy Sony tập trung chủ yếu vào thiết kế gọn nhẹ nhưng đầy tinh tế của dòng Xperia mới. Ngoài ra, nhà sản xuất Nhật Bản còn phô diễn những tính năng nổi bật của sản phẩm như quản lý pin thông minh cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày cùng camera chụp ảnh, quay video sắc nét trong mọi điều kiện môi trường, giúp người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ với độ chân thực cao. Những video quảng cáo này cũng là minh chứng cho việc Sony đã sẵn sàng cho việc phát hành Xperia X, Xperia X PerformanceXperia XA tại thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Xperia X

Xperia X Performance

Xperia XA

Hiện tại, Xperia X đang được bán tại thị trường châu Âu với giá 600 Euro (khoảng 672 USD). Trong khi đó, Xperia X Performance được bán tại đây với mức giá 700 Euro (khoảng 784 USD) còn Xperia XA có giá 300 Euro (khoảng 336 USD).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước