Đại sứ quán Việt Nam tại Angola thông tin về việc 2 lao động bị sát hại

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 09/03/2016 21:28 GMT+7

VTV.vn - Những ngày qua, cộng đồng người Việt ở Angola liên tiếp nhận tin buồn về 2 lao động Việt Nam bị cướp bắn thiệt mạng.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Tân Văn – Bí thư thứ ba, Đại sứ quán Việt Nam tại Angola cho biết: "Có hai trường hợp bị bắn. Một trường hợp xảy ra ở Thủ đô Luanda, nạn nhân là anh Đặng Quốc Nghĩa, bị sát hại vào lúc 3h ngày 3/3/2016. Qua tìm hiểu của Đại sứ quán, anh Nghĩa bị sát hại bởi 2 người bản địa làm việc cho anh Nghĩa. 2 người này sau khi cướp đi một số tiền đã trốn đi. Qua liên hệ với cảnh sát Angola, cơ quan điều tra cho biết, đã tạm giữ được 1 đối tượng là bảo vệ của nơi làm việc của a Nghĩa; đồng thời, phát lệnh truy nã 2 đối tượng người Angola.

Còn trường hợp thứ 2 xảy ra cách Thủ đô Luanda 300 km. Nạn nhân là anh Nguyễn Viết Hậu, bị bắn tại nơi làm việc. Khi xảy ra sự việc, không có người nào khác tại hiện trường. HIện, Đại sứ quán Việt Nam tại Angola đang liên lạc với cơ quan điều tra của tỉnh và đang họ tiến hành điều tra vụ việc. Đến nay, chưa có thông tin gì thêm".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước