Man City lọt vào bán kết Champions League: 1 tỷ bảng cho một giấc mơ!

-Thứ năm, ngày 14/04/2016 11:20 GMT+7

Gần 1 tỷ bảng Anh chi ra trong hơn 17 năm để giúp cho Manchester City mang về 6 danh hiệu trong đó có 2 chức vô địch giải ngoại hạng Anh và bây giờ là lần đầu tiên vào bán kết Champions League.

CÚP CHÂU ÂU

 Manchester City đang tiếp tục bước trên con đường chinh phục những lần đầu tiên, họ có lần đầu đầu dự tứ kết Champions League và bây giờ là lần đầu tiên dự bán kết. Đội bóng của giải ngoại hạng Anh này đã đạt được thành công nhờ những sự đầu tư mạnh mẽ để mang về những đội bóng lớn. Vậy để có lần đầu tiên vào bán kết, Manchester City đã phải đầu tư bao nhiêu?Đã qua rồi cái thời mà Manchester City luôn phải tìm kiếm cầu thủ mới từ những bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. Ở thời điểm hiện tại, cùng sự đầu tư mạnh mẽ, Manchester City đã có thể sánh ngang người hàng xóm Manchester United, Real Madrid hay Barcelona.Manchester City đang tiến 1 bước gần hơn tới chiếc cúp vô địch Champions League khi họ đã tới được bán kết. Và điều này có thể sẽ rất khác biệt nếu như họ không thể giành chiến thắng trong trận đấu thăng hạng năm 1999.Và kể từ thời điểm đó cho tới ngày hôm nay, khi họ đã có lần đầu tiên vào bán kết Champions League, Manchester City đã tiêu tốn 948 triệu bảng Anh.Gần 1 tỷ bảng Anh chi ra trong hơn 17 năm để giúp cho Manchester City mang về 6 danh hiệu trong đó có 2 chức vô địch giải ngoại hạng Anh và bây giờ là lần đầu tiên vào bán kết Champions League.Thử làm 1 phép tính nhỏ để thấy giá trị của số tiền đó lớn tới nhường nào. 1 tỷ bảng là đủ để trả lương cho 300000 người hoặc có thể mua đồ ăn để nuôi sống 2.3 triệu người trong một năm.Rõ ràng, 1 tỷ bảng là 1 con số khổng lồ, và không phải riêng Manchester City khi cũng có nhiều đội bóng khác cũng đang thực hiện chiến lực đầu tư mạng mẽ để có thành công, nhưng quả thật, lần đầu tiên vào bán kết Champions League của  Manchester City quá là đắt đỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đình Ninh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước