Cameron Diaz và bạn diễn phim The other wonan khuấy động London

T.H-Thứ ba, ngày 15/04/2014 17:00 GMT+7

Cùng với hai nữ diễn viên xinh đẹp Leslie Mann và Kate Upton, Cameron Diaz đã tới châu Âu để quảng bá cho bộ phim The other wonan - Người thứ 3.

Ba nữ diễn viên tiếng tăm và xinh đẹp hàng đầu Hollywood gồm Cameron Diaz, Leslie Mann và Kate Upton vừa thực hiện một chuyến lưu diễn đáng nhớ ghé thăm châu Âu hoa lệ để quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt mang tên The othar women - Người thứ ba.

Đây là một tác phẩm điện ảnh tâm lý mới nhất của đạo diễn tài năng Nick Cassavetes kể về ba người phụ nữ bị lừa dối bởi cùng một người đàn ông thành đạt nhưng trăng hoa. Số phận trớ trêu đã đưa đẩy họ gặp được nhau, dẫn đến một cuộc trả đũa vừa hài hước, bất ngờ vừa chất chứa nhiều bài học vô cùng ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Tuy nội dung không có quá nhiều điểm mới mẻ, nhưng qua sự dẫn dắt của Nick Cassavetes cùng sự thể hiện xuất sắc của ba nữ chính: Cameron Diaz, Leslie Mann và Kate Upton… bộ phim đã khai thác những khía cạnh đặc biệt và thú vị ở những mối quan hệ từ đơn thuần đến phức tạp trong xã hội, khiến người xem cảm nhận sâu sắc những biến chuyển tình cảm phong phú của các nhân vật cũng như bị lôi cuốn vào dòng chảy của câu chuyện trong phim.

Trong chuyến ghé thăm châu Âu, ba nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã tham dự buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim tại rạp Curzon thuộc Mayfair, thành phố London, nước Anh. Cả ba nữ diễn viên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ trước sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ và báo giới. Sự có mặt của họ tại châu Âu thật sự đã lôi kéo không ít sự chú ý của dư luận dành cho bộ phim.

The other woman - Người thứ ba hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thật ý nghĩa dành cho khán giả Việt Nam trong tháng 6 này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước