Thành viên One Direction nhịn ăn nhịn uống trên biển

TL (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 10:33 GMT+7

Harry Styles lần đầu tiên thử sức với điện ảnh trong dự án phim về chiến tranh (Ảnh: WireImage)

VTV.vn - Đó sẽ là cảnh quay mà Harry Styles - thành viên nhóm nhạc One Direction – tham gia trong dự án phim điện ảnh mới.

Harry Styles đã tham gia vào buổi casting cho dự án phim mới của đạo diễn Christopher Nolan có tên Dunkirk. Thành viên One Direction lần đầu tiên quyết định thử sức với điện ảnh, đặc biệt đây lại là bộ phim mang đề tài về Chiến tranh thế giới lần thứ II.

Theo nhà sản xuất, phim có nhiều đoạn lấy bối cảnh trên tàu và ở biển nên Harry Styles sẽ phải tham gia những cảnh quay trên tàu. Nam ca sĩ 22 tuổi sẽ vào vai một trong những người lính lênh đênh trên biển, thường xuyên đối mặt với tình trạng thiếu đồ ăn, nước uống.

Một nguồn tin cho biết: “Harry Styles đã quen với cuộc sống xa xỉ. Vì thế, đây sẽ là trải nghiệm rất thú vị với anh ấy. Anh ấy biết những cảnh quay khó khăn đó là một phần của công việc mới, nhưng anh ấy sẵn sàng cho vai diễn. Nhà sản xuất cũng muốn những cảnh quay được thực hiện một cách sống động và thực tế”.

Phim còn có sự góp mặt của Tom Hardy, Mark Rylance và Kenneth Branagh. Tác phẩm mới của Christopher Nolan dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017.

Thành viên One Direction bí mật “du hí” Việt Nam? Thành viên One Direction bí mật “du hí” Việt Nam?

VTV.vn - Các fan Việt Nam của nhóm nhạc One Direction đã rất bất ngờ khi thấy thành viên Niall Horan đăng tải hình ảnh Cột cờ Hà Nội trên Instagram cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước