“The Other Woman” bội thu, “Captain America” xuống hạng

Chilly (Theo Tân Hoa xã)-Thứ hai, ngày 28/04/2014 22:00 GMT+7

The Other Woman – bộ phim hài của Fox – đã đánh bật được “bom tấn” Captain America: Chiến binh mùa đông để giành lấy vị trí đầu bảng tại các phòng vé Bắc Mỹ trong tuần qua.

Theo thống kê hôm 27/4, The Other Woman đã thu về 24,7 triệu USD từ hơn 3.205 phòng vé. Trong khi đó, theo ước tính của Rentrak, Captain America: Chiến binh mùa đông đã thu thêm 16 triệu USD từ 3.620 phòng vé trong tuần thứ 4 ra rạp.

‘ 3 nữ chính xinh đẹp của "The Other Woman"

Bộ phim phản ánh vấn đề lòng chung thủy một cách hài hước với sự tham gia của 3 ngôi sao Cameron Diaz, Leslie Mann và Kate Upton đã vượt xa mong đợi về tỷ lệ doanh thu chỉ trong tuần đầu công chiếu. Mặc dù chỉ nhận được 25% bình chọn trên trang Rotten Tomatoes nhưng The Other Woman vẫn thu hút một lượng lớn người xem, chủ yếu là phụ nữ.

The Other Woman kể về hành trình của cô gái Carly (Diaz) sau khi phát hiện bạn trai của mình thực chất đã lập gia đình, cô lên đường gặp gỡ vợ của người đàn ông này để rồi từ đó 2 người lại phát hiện thêm một vụ ngoại tình khác và nạn nhân lại là người phụ nữ. Với lòng căm hận dâng cao, 3 người quyết định lên kế hoạch trả thù gã đàn ông tệ bạc...

‘ Poster bộ phim "The Other Woman"

Xếp dưới The Other Woman và Captain America là Heaven Is For Real – phim tôn giáo của hãng Sony – với doanh thu 13,8 triệu USD. Kế tiếp là Rio 2 (hãng Fox) với doanh thu 13,7 triệu USD.

Một tin vui là Brick Mansions – bộ phim cuối cùng Paul Walker hoàn thành trước khi qua đời – cũng có tên trong top 10 bộ phim “ăn khách” tại các phòng vé Bắc Mỹ. Dù mới ra rạp tuần qua nhưng bộ phim đã thu được 9,6 triệu USD.

Những cái tên tiếp theo của top 10 thuộc về Transcendence (4,1 triệu USD), The Quiet Ones (4 triệu USD), Bears (3,6 triệu USD), Divergent (3,6 triệu USD) và Haunted House 2 (3,3 triệu USD).

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước