Bánh trung thu đặc biệt cho người tiểu đường

-Thứ tư, ngày 19/09/2012 11:28 GMT+7

Để cải tiến tình trạng bánh có hàm lượng đường cao, không tốt với những người tiểu đường, trên thị trường đã có loại được sản xuất từ nguyên liệu thực vật, có nguồn gốc tự nhiên và đường không năng lượng.

Với bánh trung thu thông thường, nhiều người chỉ thưởng thức được một miếng nhỏ vì độ ngọt dễ ngấy. Để cải tiến tình trạng bánh có hàm lượng đường cao, không tốt với những người tiểu đường, trên thị trường đã có loại được sản xuất từ nguyên liệu thực vật, có nguồn gốc tự nhiên và đường không năng lượng.

Vì không còn những thành phần nhiều đạm, nhiều đường trong nhân, bánh không chỉ mang vị ngọt dịu nhẹ mà còn khiến người sử dụng an lòng bởi sức khỏe được đảm bảo.

Để có thể cảm nhận đầy đủ phong vị của ngày tết trung thu cổ truyền, tiêu chí bánh trung thu truyền thống vẫn được coi trọng. Với tinh chất hoa bưởi thơm dịu cùng bột gạo nếp cái hoa vàng… mỗi chiếc bánh truyền thống như chứa đựng sự tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất. Loại bánh dùng đường không năng lượng và các nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc thực vật cũng là lựa chọn phù hợp với người có nguy cơ với các bệnh liên quan đến đường.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước