Bí quyết trang điểm đơn giản mà hiệu quả cho cô dâu

N.M (Dịch)-Thứ ba, ngày 18/06/2013 14:54 GMT+7

 Để trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới, bạn nên lưu ý một số bí quyết đơn giản sau:

Dùng mỹ phẩm trang điểm mắt không trôi

Hầu hết cô dâu đều khóc tại đám cưới của họ. Vậy nên, ngay cả khi bạn không nghĩ mình là người mau nước mắt thì vẫn nên sử dụng dòng sản phẩm trang điểm mắt không trôi để đảm bảo đôi mắt đẹp từ đầu đến cuối buổi tiệc.

Sử dụng son môi bền màu

Trong ngày trọng đại này, các cô dâu sẽ sử dụng nhiều kiểu hôn và đó chính là lý do khiến môi bị khô và son nhanh trôi màu.

Tuy nhiên, các loại son mới ngày nay có chứa nhiều kem dưỡng ẩm giúp môi mềm mại và có công thức giúp màu son bền trong một khoảng thời gian dài. Và đó là những loại thích hợp để trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới.

Nhờ người kiểm tra thường xuyên

Chị/ em gái hoặc một cô bạn thân sẽ là những ứng viên đáng tin cậy đối với bạn. Bạn nên nhờ họ thường xuyên chú ý tới bạn trong suốt bữa tiệc để trợ giúp bạn khi có sự cố về trang phục cũng như trang điểm.

Mang theo một số vật dụng dự phòng

Bạn nên nhờ người giúp bạn kiểm tra trang phục và trang điểm mang theo một số vật dụng như son môi, má hồng, giấy thấm dầu, phấn phủ, keo xịt tóc, nước hoa, kim gài… bất cứ thứ gì bạn nghĩ sẽ cần tới để tiện sử dụng khi cần.

Trang điểm thử

Bạn nên thử độ an toàn của các sản phẩm làm đẹp một vài lần để biết chắc mình thích hợp với chúng. Bởi lẽ, bạn sẽ không muốn bị dị ứng với mỹ phẩm ngay trong ngày lễ trọng đại này!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước