Cô gái 9X lái xe đưa bệnh nhân nghèo về quê

VTV3-Thứ tư, ngày 04/08/2021 14:07 GMT+7

VTV.vn - Cô gái 9X Lê Thị Nhung - một thành viên nhóm "Những chuyến xe yêu thương" đã dùng xe cá nhân của mình đưa thành công nhiều bệnh nhân nghèo về quê.

Nhóm thiện nguyện "Những chuyến xe yêu thương" ra đời với mục đích san sẻ khó khăn, gánh nặng cho người bệnh trong việc di chuyển từ viện về quê và ngược lại. Nhóm không chỉ có những chàng trai khỏe mạnh mà còn có sự góp mặt của những cô gái trẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của cô gái 9X Lê Thị Nhung - một thành viên nhóm "Những chuyến xe yêu thương".

Lái xe liên tục 1.200km trong 32 tiếng lên huyện vùng cao Mường Tè (Lai Châu) thực sự là một thử thách ngay cả với cánh tài xế chuyên nghiệp. Thế nhưng, trái tim ấm và lòng nhiệt thành đã giúp cô gái 9X quyết tâm thực hiện.

"Từ khi tham gia nhóm tôi chưa từng lo sợ một điều gì bởi mỗi chuyến đi tôi luôn được các anh chị trong nhóm hỏi thăm thường xuyên. Tôi luôn tâm niệm khi mình làm những công việc xuất phát từ tâm thì mọi việc sẽ luôn thuận lợi", Nhung chia sẻ.

Cô gái 9X lái xe đưa bệnh nhân nghèo về quê - Ảnh 1.

Nhóm thiện nguyện "Những chuyến xe yêu thương" hiện vẫn đang giúp đỡ những bệnh nhân nghèo từ Hà Nội về nhà sau quá trình điều trị. Tất cả những chuyến xe này đều hoàn toàn miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước