Dấu hiệu nhận biết bạn muốn kết hôn

N.M (Dịch)-Thứ năm, ngày 04/04/2013 12:18 GMT+7

 Bạn đã tìm thấy một người đàn ông tốt, phù hợp với mình nhưng laij muốn biết chắc chắn liệu mình đã sẵn sàng để kết hôn với anh ấy hay chưa? Hãy thử trắc nghiệm qua những biểu hiện sau.

1. Nghĩ đến việc kết hôn. Anh ấy là người cuối cùng bạn nghĩ đến trước khi đi ngủ và là người đầu tiên bạn nhớ tới hoặc muốn gặp mỗi sáng thức dậy.

2. Gọi cho anh ấy hàng ngày. Bạn thường xuyên gọi cho anh ấy vào buổi sáng để xem anh ấy như thế nào và được nghe giọng nói của anh ấy. Bạn cảm thấy điều đó giúp bạn yên tâm.

3. Yêu thương nhau. Anh ấy luôn là người bạn tốt nhất của bạn, là người luôn xuất hiện khi bạn đang gặp rắc rối và là người biết lắng nghe và thấu hiểu những gì bạn đang suy nghĩ.

4. Nhớ anh ấy. Bạn thấy trống vắng khi không có anh ấy bên cạnh hoặc cả ngày không được nghe giọng nói của anh ấy. Nó dường như là nỗi đau trong lòng bạn mà chẳng biết đến từ đâu nhưng sẽ tan biến ngay sau khi bạn nói chuyện được với anh ấy.

5. Nghĩ về anh ấy. Anh ấy làm cho bạn hạnh phúc. Bạn cảm thấy mọi thứ vẫn tốt đẹp ngay cả khi trời mưa tầm tã bên ngoài hay sếp vừa khiển trách bạn. Bạn chỉ cần nghĩ đến anh ấy là mọi nỗi buồn phiền đều tiêu tan.

‘ Hãy kết hôn khi bạn đã sẵn sàng. (Ảnh minh hoạ)

6. Mỉm cười. Nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt bạn vì cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa và vui vẻ, hạnh phúc khi có anh ấy.

7. Cảm nhận được niềm vui của nhau. Bạn vui vì có một kiểu tóc mới đẹp và hợp với bạn. Anh ấy cũng thấy vui lây. Bạn nhận thấy cảm giác đó luôn xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn ở nhiều tình huống. Đó là bởi cả hai đã rất đồng cảm với nhau.

8. Đánh giá cao những việc làm của anh ấy. Những cử chỉ quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng rất đúng lúc của anh ấy khiến bạn thấy vô cùng hạnh phúc. Chính vì vậy, bạn đánh giá cao cảm giác mãn nguyện mà anh ấy mang đến cho bạn

9. Muốn gắn bó với anh ấy. Bạn rất yêu anh ấy và muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình bên người đó.

10. Kết hôn với anh ấy bất chấp mâu thuẫn. Ngay cả khi cãi nhau, tình yêu của bạn dành cho anh ấy vẫn không thay đổi. Điều đó chứng tỏ bạn đã sẵn sàng kết hôn.

Lưu ý:

• Tình yêu làm cho bạn cảm thấy tốt hơn mỗi ngày.

• Đừng vội vàng kết hôn mà bỏ qua giai đoạn làm bạn tốt của nhau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước