Độc đáo Nailympics trang trí móng tay tại Italy

Khánh Linh-Thứ năm, ngày 13/02/2014 08:53 GMT+7

Như những vận động viên thi đấu Olympic thực thụ, nhiều nghệ sĩ đã đến Rome, Italy để tham gia Đại hội trang trí móng tay thế giới Nailympics 2014.

Từ những dấu hiệu của Hoàng đạo cho đến Alice ở xứ sở thần tiên, bộ móng tay đã trở thành phương tiện để các nghệ sĩ thả sức tưởng tượng. Lorena Amici, thí sinh nước chủ nhà đem đến cuộc thi bộ móng tay với chủ đề thu hoạch rượu.

Nghệ sĩ Lorena Amici ở Rome, Italy chia sẻ: “Tất cả được thực hiện với acrylics, chỉ có đài phun nước là được làm từ gel. Mỗi một phần phải làm mất cả tháng trời”.

Trong khi đó, Giáng sinh 2014 đã đến sớm trong mẫu sáng tạo của đương kim vô địch, Cristina Bea. Nghệ sĩ móng tay đến từ Spoleto, Italy còn mang theo cả đèn LED và âm nhạc trong sáng tạo mới nhất của cô. Dù các đối thủ rất mạnh nhưng bộ móng tay Giáng sinh đã đem lại cho Bea vinh quang lần thứ hai.

Nghệ sĩ Cristina Bea đạt Huy chương vàng 2013, 2014 bày tỏ: “Thật tự hào khi tôi là người duy nhất vô địch trong 2 năm liền và đó là một chiến thắng khó khăn khi có quá nhiều tác phẩm đẹp”.

Đại hội móng tay đầu tiên được tổ chức vào năm 2001 tại Las Vegas. Kể từ đó đến nay, sự kiện này được luân phiên tổ chức tại: Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ukraine và 2 năm liên tiếp ở Italy.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm trang trí móng tay độc đáo tại Nailympics 2014:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước