Kêu gọi bình chọn Hà Nội là điểm đến hấp dẫn

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 23/10/2018 19:58 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Để ủng hộ cho Hà Nội giành giải thưởng, bạn có thể truy cập vào website sodulich.hanoi.gov.vn và làm theo hướng dẫn.

Chỉ còn 1 ngày nữa, thời hạn bình chọn Hà Nội là một trong 17 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2018 sẽ kết thúc. Đây là giải thưởng uy tín do Tổ chức du lịch Thế giới phát động, một giải thưởng quan trọng của ngành du lịch thế giới.

Với bề dày lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và gần 6.000 di tích, Hà Nội đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nước ngoài.

Việc lọt top bình chọn của giải thưởng uy tín này là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội - Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Bún chả kẹp tre Hà Nội: Khói nghi ngút nhưng hút khách Bún chả kẹp tre Hà Nội: Khói nghi ngút nhưng hút khách Hà Nội trở lạnh, nhất định bạn phải thử những món ăn vặt này Hà Nội trở lạnh, nhất định bạn phải thử những món ăn vặt này Xúc cảm thu Hà Nội Xúc cảm thu Hà Nội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước