Khách nước ngoài thích sống ở Việt Nam hơn châu Âu!

Theo VnMedia-Thứ ba, ngày 06/09/2016 08:38 GMT+7

Khách nước ngoài thích thú với cuộc sống ở Việt Nam. Ảnh Vietnamnet

VTV.vn - Cuộc khảo sát mới đây của trang InterNations cho thấy, du khách đánh giá cao Việt Nam và coi đây là nơi đáng sống thậm chí còn vượt qua nhiều quốc gia châu Âu.

InterNations vừa công bố kết quả cuộc khảo sát hàng năm của mình dựa trên ý kiến của khoảng 14.000 người ở 191 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, Đài Loan đã vượt qua Ecuador để trở thành quốc gia được nhiều người lựa chọn tới sinh sống nhất, nhờ vào chất lượng chăm sóc y tế cũng như khả năng hỗ trợ người dân có được cuộc sống ưng ý.

Các vị trí còn lại trong top 10 quốc gia được nhiều người lựa chọn sinh sống nhất thuộc về Malta, Ecuador, Mexico, New Zealand, Costa Rica, Australia, Áo, Luxembourg, CH Séc.

Việt Nam được du khách nước ngoài bầu chọn ở vị trí thứ 11, vượt qua rất nhiều quốc gia nổi tiếng về hệ thống an sinh xã hội và y tế tiên tiến như Canada, Singapore, Đức, Anh, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha.

Việt Nam còn nằm trong top 10 quốc gia hỗ trợ tốt du khách ở hạng mục "nhà ở sẵn có" nhờ sở hữu dày đặc và đa dạng các loại nhà ở như khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê….

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 10 điểm đến bị du khách đánh giá kém nhất là lần lượt Kuwait, Hy Lạp, Nigeria, Brazil, A rập Xê út, Ai Cập, Mozambique, Qatar, Italy và Tanzania.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước