Không gian văn hóa du lịch độc đáo Hoàng Su Phì

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 07/10/2019 16:46 GMT+7

VTV.vn- Với đặc điểm kiến tạo tự nhiên, Hoàng Su Phì đã hình thành không gian văn hóa du lịch độc đáo với các danh thắng khác như: ruộng bậc thang, địa hình núi cao ở Tây Côn Lĩnh.

Hà Giang là vùng đất cổ có từ lâu đời, nơi cư trú của 19 dân tộc anh em. Trải nghiệm vẻ đẹp kỳ vĩ, độc đáo của di sản ruộng bậc thang trên không gian trải rộng hơn 7.000ha và 2.000ha chè cổ thụ shan tuyết tại huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) là một trong những điều du khách thích thú nhất khi đến thăm quan nơi đây trong mùa lễ hội du lịch 2019.

Đến với lễ hội văn hoá du lịch tại Hoàng Su Phì, du khách còn được xem nhiều hoạt động sôi động khác như: Dù lượn trên ruộng bậc thang; các hoạt động văn hoá, văn nghệ, trò chơi dân gian của đồng bào các dân tộc; Trình diễn xe ô tô, mô tô địa hình xuyên rừng chinh phục đỉnh Tây Côn Lĩnh. Các không gian văn hoá du lịch tại Hoàng Su Phì giúp du khách hiểu hơn những giá trị văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc ở Hà Giang.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa lúa chín Ngỡ ngàng vẻ đẹp ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa lúa chín

VTV.vn - Cứ đến mùa lúa chín cuối tháng 9, đầu tháng 10, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì (Hà Giang) lại mang một vẻ đẹp ngỡ ngàng, khó ai có thể rời mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước