Caviar hay còn được gọi là trứng cá tầm đen vốn chỉ có thể tìm mua ở vùng Đông Âu, nhiều nhất là ở Nga - nơi loài cá tầm sinh sống và được phát hiện từ hàng ngàn năm trước, trong điều kiện khí hậu ôn đới.
Nó quý hiếm và đắt đỏ đến nỗi có tới hơn 95% dân số của thế giới không có cơ hội để thưởng thức nó dù chỉ một lần trong đời.
Thế nhưng ngay tại Đà Lạt, người ta đã ươm giống và nuôi thành công cá tầm để lấy trứng. Món ăn này giờ đã có mặt trên bàn ăn của những khách sạn lớn tại VN… và tất nhiên, khách hàng Việt có thể thưởng thức nó bất cứ lúc nào.
Mời các bạn tìm hiểu thêm về món ăn này qua video sau: