Rèn luyện sức khỏe với ballet và tạ

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 13/03/2018 14:20 GMT+7

VTV.vn - Một phòng tập tại California (Mỹ) đã kết hợp những điệu ballet uyển chuyển và những quả tạ nặng nề để tạo ra một bài tập thú vị, có lợi cho sức khỏe.

Vũ công ballet và vận động viên aerobic 2 trong 1. Đây là phong cách rèn luyện sức khỏe mới, được hứa hẹn là thú vị và tràn đầy cảm hứng của lớp học mang tên The Muse tại Mỹ.

Chị Joanna Calzado, thành viên lớp học, cho biết: "Bài tập kéo dài 30 phút. Tôi chưa bao giờ đổ mồ hôi nhiều đến thế trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Nó làm cơ thể tôi căng ra, rất thoải mái. Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, nó rất hữu ích đấy, ngoài ra còn rất vui nữa. Thật tuyệt vời".

Sự kết hợp giữa hai hình thức khác biệt này đã tạo nên một bài tập giúp tiêu hao nhiều năng lượng, trong khoảng thời gian ngắn hơn những bài tập thông thường. Bài tập được cho là giúp cải thiện chức năng tim mạch, giảm bớt cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch, hạ huyết áp, và giảm căng thẳng.

Với thời gian 30 phút, bài tập này đặc biệt thích hợp cho giới nhân viên văn phòng bận rộn. Người tập có thể dành chút thời gian nghỉ trưa hay sau giờ làm để rèn luyện sức khỏe, mà không ảnh hưởng tới các hoạt động khác trong ngày. Hiện phong cách tập luyện này khá được ưa chuộng tại California.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI