Nguyên liệu:
190g bơ nhạt nhiệt độ phòng
2g muối
1/4 tsp vanilla
100g đường xay
30g lòng trắng trứng
200g bột mỳ đa dụng
1,5 tbsp bột cacao
Đuôi/Tip bắt bông kem 1M
Túi bắt bông kem
Cách làm
Đánh bơ với đường xay khoảng 4 phút cho đường quện đều với bơ và bơ chuyển sang màu trắng ngà.
‘ Cho muối, bột cacao, vanilla extract vào hỗn hợp đánh tiếp vài phút cho tan đều.
‘ Thêm trứng vào đánh đều.
Rây bột vào hỗn hợp, dùng spatula trộn đến khi thấy nặng tay thì dùng tay nhào đến khi bột tan đều.
‘ Cho bột vào túi bắt bông kem, lồng đuôi bắt bông kem, thụt thành hình các búp kem trên khay đã trải giấy chống dính hoặc silpat.
‘ Nướng 160 độ trong khoảng 25 phút. Chúc các bạn thành công!