Xu hướng thời trang trong kỷ nguyên công nghệ

Anh Quân-Thứ ba, ngày 16/09/2014 12:38 GMT+7

Xu hướng thời trang kết hợp công nghệ có thể thống trị trong tương lai đang được thể hiện tại các tuần lễ thời trang New York.

Từ túi xách hiển thị các dòng thông báo trên các trang mạng xã hội tới vòng tay sạc điện thoại hay lắc tay có thể thông báo cuộc gọi đến là những sản phẩm vô cùng độc đáo, ra đời nhờ sự kết hợp giữa công nghệ và các thiết kế thời trang mới nhất.

Những tuần lễ thời trang bây giờ không chỉ đơn thuần về những bộ quần áo mà nó còn là nơi để những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo, cùng sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang, biến những thứ tưởng như khô khan thành nghệ thuật.

Bà Rebecca Minkoff - Đồng sáng lập Rebecca Minkoff nói: “Thị hiếu của khách hàng bây giờ là thời trang phải gắn liền với công nghệ. Ví như vòng đeo tay thông báo có chế độ rung khác nhau giúp bạn biết ai là người gọi”.

Vòng tay, nhẫn, túi xách hiển thị thông báo chỉ là một vài trong vô số những sản phẩm thời trang mang hơi thở công nghệ tại bữa tiệc thời trang này. Sẽ có khoảng 19 triệu thiết bị nhỏ gọn và thời trang như thế này được bán ra trong năm 2014.

Trong 4 năm tới, dự kiến ​con số này sẽ tăng lên gần 112 triệu và ngành công nghiệp này hứa hẹn sẽ đem lại 20 tỷ USD. Đó là những triển vọng, nhưng hiện tại thị trường này vẫn còn rất mới và còn nhiều trở ngại cũng như băn khoăn đối với những nhà thiết kế. Nhưng dù sao họ vẫn luôn tin rằng trong tương lai, thời trang và công nghệ sẽ kết hợp hoàn hảo với nhau và sẽ nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ phía người tiêu dùng.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước