Sa Pa - Điểm đến lãng mạn và độc đáo

S - Việt Nam-Thứ năm, ngày 03/04/2014 12:08 GMT+7

Sa Pa nằm ở phía Bắc tỉnh Lào Cai với phong cảnh thơ mộng và lãng mạn pha chút trầm lắng. Hàng năm, Sa Pa đã thu hút hàng nghìn khách du lịch từ khắp mọi nơi cả trong và ngoài nước. Sa Pa có khí hậu ôn đới và cận nhiệt đới, quanh năm mát mẻ.

Điều đặc biệt là một ngày ở Sa Pa có cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Vào lúc sáng sớm, sương bay nhè nhẹ, bồng bềnh, thỉnh thoảng lại có những hạt sương rơi cho du khách cảm giác như đang sống trong không khí của mùa xuân. Nhưng khi Mặt trời đã lên cao, những tia nắng ấm áp du khách lại như đang được sống trong không khí của mùa hạ. Chiều về, với những cơn gió man mát, dìu dịu tưởng của mùa thu và khi màn đêm buông xuống - bên bếp lửa hồng du khách lại được sống cùng không khí của mùa đông lạnh.

Đến với Sa Pa, du khách không chỉ bị hút hồn bởi thiên nhiên hoang dã của núi rừng, mà du khách còn được khám phá những nét văn hóa độc đáo và cuộc sống thường ngày của đồng bào dân tộc Dao đỏ.

Nếu có thời gian, các bạn hãy đến với Sa Pa để thưởng thức những nét văn hóa độc đáo của thiên nhiên và con người nơi đây.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước