Hội thảo khoa học - Cơ hội nâng cao chất lượng giảng viên lý luận chính trị Việt Nam

VTV News-Thứ năm, ngày 25/12/2014 08:00 GMT+7

Hội thảo khoa học quốc gia tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sáng 25/12, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ GD-ĐT, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo giảng viên lý luận chính trị ở Việt Nam hiện nay”.

Với hơn 100 tham luận của các nhà khoa học, các nhà quản lý giáo dục, các giảng viên lý luận chính trị đến từ các cơ quan quản lý, các trường đại học, viện nghiên cứu cùng các cơ quan báo chí Việt Nam, hội thảo tập trung vào các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo giảng viên lý luận chính trị tại các học viện, đại học, cao đẳng trên cả nước.

Đây cũng là diễn đàn để các nhà khoa học, các giảng viên lý luận chính trị, các nhà quản lý giáo dục phân tích rõ thực trạng và nhu cầu đào tạo giảng viên lý luận chính trị ở Việt Nam hiện nay, đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo giảng viên lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tham dự hội thảo cũng sẽ gợi mở và đề xuất những giải pháp nhằm đổi mới chính sách đối với hoạt động đào tạo giảng viên lý luận chính trị, đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy, phương thức tổ chức, quản lý đào tạo, mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo giảng viên lý luận chính trị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước