Bắt đầu hai hội thảo trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34

PV-Thứ năm, ngày 18/12/2014 09:32 GMT+7

Hội thảo "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn"

Sau Lễ Khai mạc, bắt đầu từ hôm nay (18/12) đến ngày 20/12, các hoạt động của Liên hoan sẽ đồng loạt được tổ chức. Hai hội thảo chuyên sâu "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề

Bám sát tình hình phát triển thực tế của ngành, Liên hoan truyền hình năm nay tổ chức 3 hội thảo chuyên sâu, với những chủ đề rất thiết thực như "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn", "Breaking News - Sức mạnh của chương trình thời sự", "Truyền thông mới - Cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình".

Đây đều là những đề tài nóng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của ngành truyền hình, nhưng cũng là cơ hội để các đài truyền hình có thể có những bước tiến dài.

Hai hội thảo "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn" và "Truyền thông mới - Cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình" đã chính thức bắt đầu diễn ra.

Hội thảo Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Hội thảo "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn"

Năm 2015, kênh VTV2 sẽ tăng thời lượng dành cho đối tượng khán giả là bà con nông dân. Hội thảo “Sản xuất chương trình truyền hình về đề tài nông nghiệp và phát triển nông thôn” là diễn đàn để các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và những người làm truyền hình chia sẻ và tìm ra các hình thức phối hợp truyền thông có hiệu quả nhất.

Hội thảo sẽ đánh giá việc phối hợp tuyên truyền về Nông nghiệp - Nông thôn giữa Ban Khoa giáo và Bộ Nông nghiệp và PTNT, đánh giá về việc phối hợp sản xuất phát sóng các đề tài nông nghiệp giữa Ban Khoa giáo và các Trung tâm khu vực trong thời gian qua cũng như định hướng thông tin tuyên truyền về đề tài Nông nghiệp và phát triển nông thôn trên các kênh truyền hình.

Hội thảo Truyền thông mới - Cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình

Hội thảo Truyền thông mới - Cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình

Hội thảo về Truyền thông mới là hội thảo quốc tế với sự tham dự của các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm đến từ KBS (Hàn Quốc) và TBS (Nhật Bản). Việc thay đổi tư duy chiến lược của đài truyền hình theo hướng truyền hình đa phương tiện là vấn đề các chuyên gia đến từ các đài truyền hình nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm trong hội thảo quốc tế này.

Cùng với hội thảo, BTC cũng tiếp tục duy trì nhiều hoạt động bên lề được khán giả quan tâm như Triển lãm ảnh tác nghiệp, Giao lưu giữa người làm truyền hình với khán giả Huế, Trình chiếu tác phẩm dự thi...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước