Microsoft Việt Nam tổ chức hội thảo về thương mại điện tử

PV-Thứ năm, ngày 18/12/2014 15:43 GMT+7

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ

Hôm nay (18/12), Votiva-SAGlobal, Microsoft, HP và SolverBI đã tổ chức hội thảo “Giải Pháp Thương Mại Điện Tử và Công Cụ Báo Cáo Quản Trị cho Mô Hình Bán Lẻ và Phân Phối”.

Được thiết kế với mô hình dễ triển khai và chi phí quản lý thấp, Webstore là một phương thức thương mại điện tử toàn diện, tận dụng các tiện ích sẵn có trong giải pháp Microsoft Dynamics AX. Giải pháp này giúp các nhà quản lý dễ dàng xây dựng và vận hành các trang web B2B và B2C dành cho từng phân khúc khách hàng khác nhau và quản lý chúng trực tiếp. Các dữ liệu về hàng tồn kho, sản phẩm, khách hàng và các dữ liệu khác từ hệ thống ERP có thể được truy cập tại Webstore, bên cạnh đó các giao dịch và thông tin khách hàng từ Webstore sẽ được truyền trực tiếp về AX. Đối với khách hàng, giải pháp này mang đến một trải nghiệm mua sắm tiện lợi và nhất quán.

Giải pháp BI360 cung cấp cho nhà bán lẻ và nhà phân phối khả năng dự báo, theo dõi và phân tích doanh thu của sản phẩm và cửa hàng, lên chiến dịch khuyến mãi hiệu quả hơn, chuẩn bị hàng hóa theo thị hiếu mua sắm của khách hàng từng khu vực, và cải thiệu hiệu suất của nhân viên. Các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay luôn cần đến nguồn thông tin tức thời và chính xác. BI360 sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, giúp doanh nghiệp chủ động điều hành hoạt động kinh doanh và nâng cao lợi nhuận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước