Huế: Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên

Phan Hương-Thứ năm, ngày 09/01/2014 07:51 GMT+7

Ngày 8/1, Thành đoàn Huế phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên (9/1/1950-9/1/2014).

Tại buổi lễ, các đại biểu nguyên là học sinh sinh viên trong phong trào đấu tranh đô thị Huế và lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố đã cùng ôn lại truyền thống xuống đường đấu tranh của học sinh, sinh viên Huế nói riêng và học sinh sinh viên Việt Nam nói chung trong những năm tháng hào hùng của lịch sử.

Qua đó khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn luôn kế tục và phát huy những truyền thống đấu tranh bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, làm hành trang và động lực phấn đấu cho bản thân.

Dịp này Thành đoàn Huế và Phòng Giáo dục thành phố đã trao 138 xuất học bổng bao gồm học bổng mang tên nhà giáo, liệt sỹ Ngô Kha, học bổng Thắp sáng ước mơ cho các đoàn viên thanh niên và các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện với mong muốn tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước