Nhiều thay đổi trong năm học mới 2014 - 2015

Kỳ Vọng-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 17:52 GMT+7

Ảnh minh họa.

Hôm nay (5/9), các trường còn lại trong cả nước sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015 và đón nhận những thay đổi mới của ngành giáo dục ngay từ buổi học đầu tiên.

Nhiều năm qua, ngôi trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đạt nhiều thành tích dạy và học của Thủ đô. Tuy nhiên, ngôi trường có cơ sở vật chất chật chội vì nhiều năm qua các em học sinh học bán trú luôn luôn phải học ghép với các học sinh THCS. Vì thế, buổi trưa, các em thường phải thuê những ngôi nhà lân cận để nghỉ trưa.

Từ năm học mới này, các ngôi trường chật hẹp về cơ sở vật chất như trường Lê Ngọc Hân ở trên toàn quốc sẽ được chính quyền các cấp rà soát để tạo không gian học tập cho các em, đặc biệt là bậc tiểu học.

Trong năm học mới này, các trường bậc tiểu học cũng sẽ chính thức áp dụng phương pháp đánh giá học sinh không qua chấm điểm.

Phóng viên VTV có mặt tại trường Lê Ngọc Hân trong ngày khai giảng sẽ thông tin về không khí khai giảng tại đây và những thay đổi của ngành giáo dục trong năm học mới qua VIDEO sau đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước