Những cô vợ thực sự muốn gì?

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chúng ta đều nghĩ phần lớn câu trả lời phụ thuộc vào chiều dài của hôn nhân hay may mắn cưới được một người chồng hoàn hảo. Thế nhưng, thực tế không hoàn toàn như vậy.

Đàn ông thường nghĩ người vợ phải cố gắng nhiều hơn chồng. Lý do bởi trong tiềm thức về vai trò xây dựng hạnh phúc gia đình, phụ nữ vốn đã tự quyết định không gian ngay từ ban đầu cho người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của họ.

Phụ nữ có thể thể hiện điều đó với chồng hoặc tốt hơn là giúp anh ấy tự nhận thấy sự ưu ái đó.

Phụ nữ mong muốn tìm kiếm điều gì ở đàn ông?

Theo nhiều nghiên cứu cũng như ý kiến của các chuyên gia tâm lý hôn nhân, đa số phụ nữ mong muốn bạn đời là bản sao tinh thần của họ, có nghĩa mọi suy nghĩ, nhu cầu của cô ấy bạn đều đọc được.

Cô ấy cần bạn lắng nghe những gì cô ấy nói và quan trọng hơn cả là những suy nghĩ mà cô ấy không bộc lộ. Các giác quan cần phải nhạy bén để nhận ra cô ấy cần gì, do vậy, bạn cần chút kiên nhẫn để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

Không bao giờ có hai phụ nữ giống nhau hoàn toàn

Trong khi cô vợ anh bạn thân của bạn cảm thấy hạnh phúc khi thường xuyên được nhận hoa ở văn phòng và quà tặng trang sức bất ngờ nhưng vợ bạn có thể không như vậy.

Cô ấy muốn bạn hẹn ăn trưa ở nhà hàng cô ấy thích, tặng cô ấy một nụ hôn bất ngờ và quan tâm, chăm sóc đến nàng suốt bữa ăn.

Điện thoại của bạn cũng nên chuyển sang chế độ rung hoặc im lặng. Cả hai ngồi đối diện nhau hoặc chọn bàn đối diện tường để không phải nhìn khách ra vào hay tệ hơn là trận đấu bóng đá hay tennis ở chiếc TV treo ngay trên đầu.

Đa số phụ nữ, kể cả những người không tin vào tình yêu say đắm cũng thích thể hiện ý kiến, suy nghĩ, sở thích và những gì họ không thích. Vì vậy, cánh mày râu nên nuông chiều, chăm sóc và tỏ ra quan tâm thực sự tới những gì xảy ra trong cuộc sống thường nhật và thế giới nội tâm của người phụ nữ quan trọng nhất với mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước