Yamaha Motor Việt Nam khuyến mãi lớn mừng tân sinh viên

VTVlive/Theo Trí Thức Trẻ-Thứ hai, ngày 20/07/2015 09:54 GMT+7

Chương trình mong muốn đem lại một khởi đầu đầy niềm vui dành cho các bạn sinh viên trong năm học mới. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

VTV.vn - Chương trình “Chào tân sinh viên – Nhận quà ấn tượng” sẽ mang đến nhiều niềm vui trong năm học mới cùng những phần quà tiện ích và sành điệu từ Yamaha.

Để chào mừng năm học mới, Yamaha ra mắt chương trình khuyến mãi “Chào tân sinh viên – Nhận quà ấn tượng” từ ngày 15/7/2015 đến hết ngày 30/9/2015. Theo đó, trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng mua các dòng xe Nouvo Fi, Nozza Fi, Luvias Fi, Sirius Fi, Jupiter Fi do Yamaha Việt Nam sản xuất tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn quốc, sẽ được tặng ngay các phần quà hấp dẫn. Cụ thể: khách hàng mua xe Nozza Fi, Luvias Fi, Sirius Fi, Jupiter Fi sẽ nhận được ba lô cao cấp. Khách hàng mua xe Nouvo Fi sẽ được tặng ba lô cao cấp và nhận thêm áo khoác sành điệu.

Hãy đến ngay đại lý Yamaha gần nhất để trải nghiệm các dòng xe và nhận ngay ưu đãi cực chất. (Ảnh: Trí thức Trẻ)

Hãy đến ngay đại lý Yamaha gần nhất để trải nghiệm các dòng xe và nhận ngay ưu đãi cực chất. (Ảnh: Trí thức Trẻ)

Nouvo Fi là dòng xe tay ga thể thao cao cấp, tiện lợi và phong cách, phù hợp với các bạn thích sự nổi bật. Dòng xe Nozza Fi và Luvias cũng là những lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ sành điệu và thời trang. Ngoài ra, Sirius Fi và Jupiter Fi là các mẫu xe cực chất dành cho các bạn tân sinh viên với khả năng vận hành sung mãn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, các dòng xe Fi của Yamaha đều mang lại khả năng vận hành ấn tượng cùng mức tiết kiệm nhiên liệu ưu việt, động cơ bền bỉ chắc chắn sẽ là những bạn đường tin cậy cho các bạn sinh viên trong các hành trình đầy sức trẻ của đời sống sinh viên.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước