21h10, VTV3: Đón xem tập 1 "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 10:57 GMT+7

6 cặp thí sinh trong buổi tập luyện cho đêm thi đầu tiên (Ảnh: BTC)

Hôm nay (3/10), số đầu tiên của gameshow "Gương mặt thân quen nhí 2014" sẽ chính thức được gửi đến khán giả truyền hình. Chương trình được phát sóng vào 21h15 trên kênh VTV3.

Sau một thời gian khởi động, hôm 17/9, Gương mặt thân quen nhí 2014 đã có buổi họp báo ra mắt chương trình với sự góp mặt của 6 cặp thí sinh trong mùa giải đầu tiên này. Trong đó, các thí sinh người lớn chính là những nghệ sĩ quen thuộc tham gia Gương mặt thân quen 2 mùa giải trước là Chí Thiện, Kyo York, Thúy Uyên, Ngân Quỳnh, Minh Thuận và Thu Phượng - gương mặt thí sinh mới.

Giống như 2 mùa giải trước của phiên bản người lớn, mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí thư giãn cho khán giả truyền hình. Tại các đêm diễn của Gương mặt thân quen nhí 2014, các cặp thí sinh sẽ bấm nút lựa chọn nhân vật ca sĩ gốc với mọi lứa tuổi, giới tính để hóa thân. Nếu cặp thí sinh nào chọn phải icon "Hát solo", cả 2 thí sinh sẽ phải hóa thân thành cùng một nhân vật để trình diễn trong tuần tới. Nếu cặp thí sinh nào bấm nút và chọn phải nhóm nhạc hoặc cặp song ca thì mỗi thí sinh của cặp đó sẽ hóa thân thành 2 nhân vật khác nhau thuộc nhóm nhạc/cặp song ca để trình diễn.

Với mỗi phần trình diễn, Ban giám khảo - danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh, NSNS Hồng Vân - sẽ chấm điểm từng cặp thí sinh theo tiêu chí: kỹ thuật hát, thần thái, biểu cảm, phong cách thể hiện, trang phục… tương tự như trong phiên bản người lớn. Sau 10 đêm trình diễn được ghi hình phát sóng, đêm Chung kết của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp để chọn ra cặp thí sinh đoạt giải quán quân trong mùa giải đầu tiên này.

Số đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014 lên sóng tối nay (3/10) lúc 21h10 trên kênh VTV3 hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho khán giả truyền hình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước