Gương mặt thân quen nhí 2014: “Công chúa bong bóng” Chí Thiện tái xuất

CN-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 10:11 GMT+7

Chí Thiện sẽ trở lại trong "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Chí Thiện – thí sinh nam có màn hóa thân đáng nhớ thành “công chúa bong bóng” Bảo Thi trong Gương mặt thân quen mùa đầu tiên – sẽ tái xuất trong phiên bản nhí của chương trình.

Là sân chơi dựa trên phiên bản gốc của Gương mặt thân quen, Gương mặt thân quen nhí sẽ có sự thay đổi trong cách thức dự thi. Theo đó, thay vì biểu diễn đơn độc, các thí sinh nhí sẽ kết hợp với một thí sinh người lớn – cựu thí sinh của Gương mặt thân quen ở 2 mùa giải trước – để tạo thành một cặp thí sinh. Thí sinh người lớn đóng vai trò vừa là người hướng dẫn vừa là người đồng hành, tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất.

Đây là một sân chơi dành cho thiếu nhi để các em có dịp giải tỏa những căng thẳng sau giờ học cũng như có dịp thể hiện những năng khiếu của mình thông qua những tiết mục hóa thân kết hợp giữa ca nhạc và kịch.

Diễn viên Quốc Thuận – đạo diễn chương trình – cho biết: “Chúng tôi xếp lịch tập và ghi hình rất linh động để tránh giờ học của các bé. Qua quá trình casting, chúng tôi thấy, ngoài những năng khiếu của mình, các bé đều có thành tích học tập rất tốt và lúc nào cũng có ý thức về việc học của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng rất cảm ơn phụ huynh đã rất nhiệt tình hợp tác với ê-kíp làm chương trình trong những công việc hậu cần như chăm sóc, bồi dưỡng thêm cho sức khỏe các bé cũng như luôn sẵn sàng đưa đón con em mình đến luyện tập đúng giờ để đảm bảo tiến độ ghi hình của chương trình. Nhờ vậy mà các tiết mục của các bé đều được đầu tư rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ”.

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình, 6 cặp thí sinh của Gương mặt thân quen nhí đã lộ diện. Trong đó, 6 thí sinh người lớn lần lượt là Kyo York, Chí Thiện, Thúy Uyên, Minh Thuận, Ngân Quỳnh và Thu Phượng. Ngoài 5 ca sĩ, diễn viên từng tham gia Gương mặt thân quen 2 mùa giải trước, đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Phượng góp mặt trong chương trình.

Nói về quyết định lựa chọn ca sĩ Thu Phượng, đại diện BTC chia sẻ: “Ngoài việc chọn những thí sinh từng tham gia Gương mặt thân quen những mùa trước, chúng tôi đã quyết định mời thêm Thu Phượng vì cô có khả năng thanh nhạc bài bản và khả năng hướng dẫn, chỉ dạy cho các bé rất hiệu quả. Nhìn chung, những thí sinh người lớn tham gia với vốn kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu khá nhiều và đều có khả năng giao lưu, hướng dẫn rất hiệu quả sẽ góp phần động viên rất lớn cho các em tự tin hơn khi tham gia chương trình”.

Dàn thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 2014

Dàn thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Các thí sinh nhí tham gia chương trình hầu hết được tuyển chọn từ các nhà văn hóa thiếu nhi, sân khấu kịch trong TP.HCM với tiêu chí các bé đều biết hát, nhảy, múa, hoạt bát, có khả năng giao lưu trên sân khấu và có cá tính rõ rệt.

Giống như phiên bản người lớn, hàng tuần, các cặp thí sinh sẽ chọn ra nhân vật ca sĩ gốc với mọi lứa tuổi, giới tính để hóa thân bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên. Nếu bấm nút chọn một ca sĩ thì cả hai thí sinh cùng hóa thân thành ca sĩ đó, nếu chọn nhóm nhạc hoặc song ca thì mỗi thí sinh hóa thân thành một nhân vật. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết, thí sinh nam nhí tuyệt đối không hóa trang thành nữ nhưng thí sinh nữ nhí sẽ được hóa trang thành nam.

Giải thưởng dành cho các thí sinh thắng cuộc theo tuần và cặp thí sinh quán quân cũng được trao giống như ở phiên bản người lớn trong 2 mùa giải trước. Ban giám khảo của chương trình gồm danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh. Đảm nhận vai trò MC cho Gương mặt thân quen nhí là Đại Nghĩa - cựu thí sinh của phiên bản người lớn mùa đầu tiên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt chương trình:

Ca sĩ Thu Phượng (ở giữa) lần đầu tham gia chương trình

Ca sĩ Thu Phượng (ở giữa) lần đầu tham gia chương trình

MC Đại Nghĩa và diễn viên Quốc Thuận

MC Đại Nghĩa và diễn viên Quốc Thuận

6 thí sinh nhí của chương trình

6 thí sinh nhí của chương trình

Các cặp thí sinh trong mùa giải đầu tiên của chương trình

Các cặp thí sinh trong mùa giải đầu tiên của chương trình

Gương mặt thân quen nhí 2014 lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 3/10 với 10 số được ghi hình trước và 1 số cuối cùng - đêm Chung kết - được THTT. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước