Ăn trưa vui vẻ cùng bộ ba Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng - Mạnh Trường (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 16/06/2016 06:00 GMT+7

Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng

VTV.vn- Dàn diễn viên chính trong "Zippo, Mù tạt và Em" - Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường - sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong Bữa trưa vui vẻ lúc 12h hôm nay(16/6).

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường là những gương mặt diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến. Sắp tới, bộ ba diễn viên trẻ này sẽ tái ngộ với khán giả truyền hình qua bộ phim Zippo, Mù tạt và Em. Với kịch bản lôi cuốn cùng dàn diễn viên nổi trội, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới lạ, hấp dẫn cho khán giả.


Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường).

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường).

Đến với Bữa trưa vui vẻ hôm nay, bộ ba nhân vật chính trong phim Zippo, Mù tạt và Em sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình quay phim. Bên cạnh đó, cả ba sẽ bật mí những kế hoạch mới trong tương lai.

Những điều bất ngờ thú vị gì sẽ được Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường chia sẻ trong Bữa trưa vui vẻ? Mời quý vị cùng theo dõi chương trình vào 12h hôm nay (16/6) trên kênh VTV6!

Zippo, Mù tạt và Em: Tam giác tình yêu Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng - Mạnh Trường Zippo, Mù tạt và Em: Tam giác tình yêu Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng - Mạnh Trường

VTV.vn - Trong phim mới Zippo, Mù tạt và Em, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình tay ba giữa Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng và Mạnh Trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước