Zippo, Mù tạt và Em:

Anh Tuấn - Nhã Phương và những cảnh tình cảm ngọt ngào cuối cùng

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 04/08/2016 11:13 GMT+7

Anh Tuấn và Nhã Phương trong những cảnh tình cảm ngọt ngào ở tập 10 Zippo, Mù tạt và Em

VTV.vn - Những cảnh tình cảm ngọt ngào cuối cùng của Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) trong tập 10 Zippo, Mù tạt và Em dưới đây hẳn sẽ khiến khán giả khó quên!

Huy (Anh Tuấn) cùng Lam (Nhã Phương) thả đèn trời

Mở đầu tập 10 Zippo, Mù tạt và Em là cảnh Huy (Anh Tuấn) cùng Lam (Nhã Phương) đi thả đèn trời khi trở về Hội An sau những ngày Lam về nhà chăm sóc bố bị ốm. Khung cảnh lãng mạn ngập ánh sáng của những chiếc đèn trời càng khiến cảnh phim này thêm lôi cuốn khán giả. Trong cảnh mở đầu này, Huy và Lam đã bày tỏ tình cảm chân thành với nhau và cả hai như đều sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) tay trong tay hạnh phúc

Song, tình yêu vừa chớm nở giữa Huy và Lam lại sớm kết thúc. Dù thật lòng yêu Lam nhưng Huy vì nghĩ đến Sơn (Bình An) - người bạn thân chí cốt, không muốn làm rạn nứt tình bạn thân thiết lâu năm với Sơn mà quyết định buông xuôi mối tình với Lam. Sợ Lam buồn, Huy chọn cách âm thầm ra đi, không hề hé lộ cho Lam biết chuyện mình và Sơn sắp đi du học 6 năm. Chia tay Lam từ đây, Huy không gặp Lam thêm một lần nào trước khi đi du học.

Đây cũng chính là những cảnh tình cảm ngọt ngào cuối cùng của Anh Tuấn và Nhã Phương trong Zippo, Mù tạt và Em bởi ở những tập phim tiếp theo, nhân vật của họ sẽ do Hồng ĐăngLã Thanh Huyền thủ vai. Sau 6 năm, khi Huy và Sơn du học trở về, họ có gặp lại Lam? Mối tình trong sáng thưở sinh viên năm nào có còn được nhớ đến? Lam sẽ chọn Huy hay Sơn?...

Cùng dõi theo Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời! Tập 11 sẽ lên sóng tối nay (4/8) - mở đầu câu chuyện của 6 năm sau, khi tất cả các nhân vật đã trưởng thành và gây dựng sự nghiệp riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước