Bài ca chiến thắng 2015: Xin đa tạ những tháng năm vĩ đại (21h15, VTV3)

VTV News-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 13:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Bài ca chiến thắng 2015 với tên gọi "Xin đa tạ những tháng năm vĩ đại" sẽ chính thức lên sóng vào 21h15 tối nay (8/5) trên kênh VTV3.

Bài ca chiến thắng là chương trình thường niên do Ban Sản xuất các chương trình giải trí thực hiện. Năm nay, chương trình có tên gọi "Xin đa tại những tháng năm vĩ đại". Đây cũng là tên một ca khúc tiếng Nga được sử dụng trong chương trình.

Chia sẻ về Bài ca chiến thắng 2015, nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí cho biết kết cấu của chương trình năm nay sẽ có sự khác biệt hơn những năm trước. Không có những cuộc trò chuyện được ghi hình tại trường quay, chương trình năm thứ 5 sẽ là sự đan xen giữa các phóng sự tư liệu và trình diễn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, đúng theo tinh thần chủ đề của chương trình, Bài ca chiến thắng 2015 không chỉ đề cập tới chiến thắng của nước Nga trong Thế chiến thứ II mà còn đưa ra góc nhìn rộng hơn về cuộc chiến tranh này

Chương trình năm nay được ê-kíp sản xuất ghi hình tại 5 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Áo, Đức, Nga và Belarus với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm.

Chương trình Bài ca chiến thắng sẽ được phát sóng vào 21h15 tối nay (8/5) trên kênh VTV3 và VTV4. Ngày mai (9/5) chương trình sẽ được phát lại vào 14h15 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước