Báo điện tử VTV News thử nghiệm phiên bản mới

VTV News-Thứ bảy, ngày 31/03/2018 22:05 GMT+7

Giao diện trang chủ phiên bản mới của VTV News

VTV.vn - Quý độc giả hãy trải nghiệm và đóng góp ý kiến về phiên bản mới của báo điện tử VTV News tại địa chỉ http://thunghiem.vtv.vn.

Bắt đầu từ 22h00 hôm nay (1/4), Báo điện tử VTV News ra mắt phiên bản thử nghiệm mới tại địa chỉ http://thunghiem.vtv.vn với giao diện có nhiều đổi mới, bắt kịp xu hướng báo chí hiện đại.

Thay đổi tạo dấu ấn lần này ở phiên bản mới của VTV News chính là các tin tức "nóng" và mới nhất trong ngày sẽ được hiển thị nhiều hơn ở trang chủ; cùng với đó là sự xuất hiện của box "Cũ mà hay" bên cạnh box "Tin đọc nhiều". Trong đó, với "Cũ mà hay", độc giả có thể đọc lại những tin tức hay trong tuần nếu trót bỏ lỡ.

Báo điện tử VTV News thử nghiệm phiên bản mới - Ảnh 1.

Một điểm nhấn khác ở phiên bản mới của VTV News chính là các tab "Tin nóng", "Media", "Magazine", "Infographic", "Góc ảnh", "Sự kiện" chạy dọc ở bên trái trang chủ. Độc giả có thể xem lại video các chương trình đã phát sóng trên VTV khi click chuột vào "Media", hay xem những sản phẩm đặc biệt của VTV News với "Magazine" và "Infographic" với những nội dung được thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Trong thời gian VTV News thử nghiệm phiên bản mới, ban biên tập báo điện tử VTV News rất mong nhận được những góp ý, phản hồi về phiên bản này để có thể phục vụ độc giả tốt hơn nữa trước khi hoạt động chính thức vào ngày 15/4/2018. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ e-mail toasoan@vtv.vn hoặc baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại phản hồi ngay tại bài viết này. Xin trân trọng cảm ơn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước