Bẫy tình rắc rối: Phim mới trên VTVcab 5 - E Channel

VTVcab-Thứ hai, ngày 31/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Bẫy tình rắc rối được phát sóng vào 22h hàng ngày trên kênh VTVcab 5 - E Channel.

Lộ Thiên Hành là CEO của công ty quảng cáo Thiên Kí. Anh được phong là Kim Đồng Quảng Cáo nổi tiếng nhất châu Á thế kỷ 21. Vì muốn tìm lại ước mơ đã bị đánh mất, Thiên Hành đã cải trang thành Tiểu Lộc để mọi người không phát hiện ra thân phận thật của mình.

Trong một lần, Thiên Hành đã quen được cô gái trẻ Đào Lạc Tư. Do Lạc Tư lầm tưởng rằng Thiên Hành có ý muốn thu mua cả công ty OZ của anh trai nên Lạc Tư có thành kiến xấu với chàng trai giàu có này.

Bẫy tình rắc rối: Phim mới trên VTVcab 5 - E Channel - Ảnh 1.

Cô lại càng ngạc nhiên hơn khi cô gặp phải một anh chàng khác tên là Tiểu Lộc có dáng vẻ, ngoại hình y hệt như Thiên Hành. Điều duy nhất khác biệt chính là Tiểu Lộc đôn hậu, thật thà, làm rung động trái tim của Đào Lạc Tư.

Bẫy tình rắc rối: Phim mới trên VTVcab 5 - E Channel - Ảnh 2.

Theo thời gian, Lạc Tư dần phát hiện ra mình đã đem lòng yêu mến hai chàng trai có ngoại hình giống nhau như đúc này. Từ đây, một chuyện tình tay ba kì lạ đã diễn ra...

Tập đầu tiên của phim đã lên sóng vào ngày 29/10. Để theo dõi những diễn biến thú vị của phim, quý khán giả đừng bỏ lỡ Bẫy tình rắc rối vào 22h hàng ngày trên kênh VTVcab 5 - E Channel.

Phim Hàn Quốc 'Hai người mẹ': Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt Phim Hàn Quốc "Hai người mẹ": Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước