Bộ ba Trần gia chia sẻ về “Chuyện phố bên sông”

TL-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 06:00 GMT+7

Bộ ba nghệ sĩ Trần Tiến - Trần Hiếu - Trần Thu Hà đến với chương trình Cuộc sống thường ngày (ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Bộ ba nghệ sĩ Trần Hiếu – Trần Tiến – Trần Thu Hà sẽ cùng chia sẻ nhiều điều thú vị trong chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng vào 17h45 hôm nay (2/10).

Những ngày này, bộ ba nghệ sĩ đều đang chuẩn bị cho đêm nhạc Trần Gia Nhã Nhạc với chủ đề Chuyện phố bên sông, diễn ra vào tối thứ Bảy (3/10) tại Hà Nội.

Có thể nói, Trần Gia Nhã Nhạc chính là một thương hiệu âm nhạc của gia đình ca sĩ Trần Thu Hà. Nhưng đây là lần đầu tiên chương trình đặc biệt của gia đình nghệ sĩ họ Trần được tổ chức ở Hà Nội. Trong đó, nhạc sĩ Trần TiếnNSND Trần Hiếu – ca sĩ Trần Thu Hà sẽ là ba nhân vật chính của đêm nhạc.

Cả ba sẽ cùng nhau thể hiện những bài hát do chính các thành viên trong gia đình sáng tác. Tên gọi và ý tưởng cho chương trình do Trần Tiến ngẫu hứng nghĩ ra khi ông cùng anh trai và cháu gái tham gia một show diễn tại TP.HCM. Bản thân ca sĩ Trần Thu Hà cũng muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu gia đình nghệ sĩ họ Trần. Vì thế, cô đã quyết định thực hiện mơ ước của mình bằng cách tổ chức liveshow đầu tiên của gia đình.

Câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi một gia đình nghệ sĩ có điểm gì đặc biệt? Cảm xúc của các nghệ sĩ trước đêm diễn này ra sao?

Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của bộ ba Trần gia trong chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng vào 17h45 hôm nay (2/10) trên kênh VTV1.

Cuộc sống thường ngày: Gần gũi, tương tác và hấp dẫn Cuộc sống thường ngày: Gần gũi, tương tác và hấp dẫn

VTV.vn - Hơn 1 năm qua, chương trình Cuộc sống thường ngày đã có một diện mạo mới, gần gũi và hấp dẫn hơn với khán giả truyền hình qua các hình thức tương tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước