Bữa trưa vui vẻ: Gặp gỡ Quán quân Đức Vĩnh của Vietnam’s Got Talent 2015

Ban Thanh thiếu niên-Thứ năm, ngày 16/07/2015 06:00 GMT+7

Đức Vĩnh với màn hóa thân vào hai vai ở đêm chung kết Vietnam's Got Talent 2015.

VTV.vn - Cậu bé Đức Vĩnh – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2015 – sẽ là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (16/7).

Sở hữu giọng hát trời phú, lối diễn duyên dáng cùng ánh mắt biết nói, cậu bé 9 tuổi Đức Vĩnh đã chinh phục hoàn toàn BGK và khán giả để trở thành Quán quân Vietnam’s Got Talent 2015. Phần trình diễn giả gái, đóng cả vai ông già và cô vợ trẻ trung trong vở “Ông già cõng vợ đi xem hội” khiến những bậc tiền bối như danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Thành Lộc cũng nể phục.

Đức Vĩnh sinh ra, lớn lên tại quê hương quan họ Bắc Ninh. Từ nhỏ, Vĩnh đã được nghe những giai điệu chèo, dân ca, quan họ… Chỉ mới 3 tuổi, em đã thuộc lòng nhiều trích đoạn chèo rồi tự diễn lại một cách thuần thục. Mẹ của Đức Vĩnh cho biết, cậu bé sớm bộc lộ rõ năng khiếu về nghệ thuật. Từ khi 4 tuổi, em đã có thể diễn thành thạo một số vai hát chèo như Thị Mầu và lúc 5 tuổi, em có thể nhập vai Xúy Vân khá tốt.

Đức Vĩnh dự thi Vietnams Got Talent với vai Thị Mầu.

Đức Vĩnh dự thi Vietnam's Got Talent với vai Thị Mầu.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến Đức Vĩnh từng 2 lần lỡ hẹn với Vietnam’s Got Talent. Mãi đến mùa thứ 3 (2015), chị gái mới chiều lòng để em trai đăng ký tham gia. Những ngày đầu, Đức Vĩnh không thể hiện tài năng trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa hay diễn xuất như các thí sinh nhí khác mà chọn cho mình các loại hình nghệ thuật dân tộc như hát chèo, chầu văn. Điều này càng khiến hình ảnh của Đức Vĩnh dễ gây ấn tượng với khán giả và BGK cuộc thi. Từ đó, em đã đạt được danh hiệu quan trọng nhất của mùa giải.

Trước Bữa trưa vui vẻ, Đức Vĩnh cũng 2 lần là khách mời đặc biệt của chương trình Cuộc sống thường ngày. Những khán giả yêu mến cậu bé tài năng này sẽ có cơ hội được thêm một lần lắng nghe những chia sẻ của em trong Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay.

Quán quân Vietnams Got Talent mơ thành nghệ sĩ chuyên nghiệp Quán quân Vietnam's Got Talent mơ thành nghệ sĩ chuyên nghiệp

VTV.vn - Trở lại với chương trình Cuộc sống thường ngày, Quán quân Vietnam's Got Talent Đức Vĩnh chia sẻ mong được theo đuổi nghệ thuật và ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

“Nhà hàng” Bữa trưa vui vẻ sẽ đón Đức Vĩnh vào lúc 12h trưa nay (16/7) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước