Đây chính là bản full ca khúc mở đầu gây sốt của Zippo, Mù tạt và Em!

CN-Thứ tư, ngày 10/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ là gần 2 phút như trên sóng truyền hình, MV trên đây chính là bản nhạc đầy đủ của "Anh vẫn nhớ em" - ca khúc mở đầu gây sốt trong "Zippo, Mù tạt và Em".

Anh vẫn nhớ em với giọng ca Phạm Quốc Huy là ca khúc gây sốt trong thời gian qua và là bản nhạc yêu thích của các khán giả trẻ, đặc biệt là với các fan của Zippo, Mù tạt và Em.

Trong suốt 11 tập phim đã phát sóng, khán giả đã dần quen với giai điệu tình cảm của Anh vẫn nhớ em bởi đây là ca khúc được lựa chọn làm đoạn nhạc mở đầu Zippo, Mù tạt và Em. Cùng với đó còn là những cảnh phim đặc sắc đi theo từng giai đoạn của bộ phim.

Nếu như trên sóng truyền hình, khán giả chỉ được thưởng thức gần 2 phút đầu của bản nhạc Anh vẫn nhớ em, thì trong MV mới đây của Phạm Quốc Huy, bản nhạc đầy đủ đã làm thỏa lòng mong chờ của khán giả sau nhiều ngày tìm kiếm. Trong MV dài 4 phút rưỡi này, khán giả còn được xem trước một vài cảnh phim chưa lên sóng của Zippo, Mù tạt và Em. Tuy nhiên, không có cảnh phim nào bật mí về cái kết của mối tình tay ba Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường). Điều này càng khiến các fan của Zippo, Mù tạt và Em tò mò, đếm từng ngày để được theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim.

Trong tập 11 Zippo, Mù tạt và Em, Lam đã được gặp lại Sơn và Duy "thối" (Trọng Nhân). Còn Huy chỉ thoáng thấy bóng dáng Lam trên phố mà chưa có cơ hội gặp mặt. Anh cũng chưa hề biết về cuộc gặp của Lam, Sơn và Duy. Huy sẽ làm gì tiếp theo để theo đuổi tình yêu thời sinh viên sau 6 năm xa cách? Lam rồi có chấp nhận trở lại bên Huy hay lựa chọn đến với Sơn? Quý vị đừng bỏ lỡ các tập phim tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em để có được câu trả lời cho mình!

Tập 12 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (10/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước